Lịch làm việc tuần lễ 12 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30

Triển khai các hoạt động dự án “Hỗ trợ người khuyết tật giai đoạn 2015-2018”, tập huấn về vấn đề tiếp cận giao thông và công trình xây dựng đối với người khuyết tật.

KS Bom Bo

Ông Tuấn -

TP. QLXD

Phòng QLXD

Thứ 3

8h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Làm việc với Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà ở đô thị HUD và Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị HUD Nha Trang về dự án Khu đô thị mới - Công viên Trung tâm Đồng Xoài.

Phòng họp D

UBND tỉnh

Phòng QH-KT,

PTĐT&HTKT

13h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh chủ trì họp Tổ công tác thực hiện dự án Trung tâm Thương mại thị xã Đồng Xoài (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

UBND tỉnh

Phòng

PTĐT&HTKT

Thứ 4

6h00

Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước.

Nghĩa trang

Liệt sỹ tỉnh

Ban Giám đốc Sở

Họp BCH Đảng bộ

Hội trường

BCH Đảng bộ

9h00

Họp Giao ban định kỳ

Hội trường

Ban Giám đốc Sở

+ Trưởng, Phó các phòng, ban, TTra, TTâm

14h00

Thống nhất nội dung thực hiện Phiếu gửi số 247/PG-VPUBND ngày 10/3/2017 của VP UBND tỉnh về việc giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các cơ quan rà soát, tham mưu UBND tỉnh điều chỉnh Quyết định số 312/QĐ-UBND ngày 06/02/2015 về chấp thuận bổ sung vào quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản trên địa bàn tỉnh

Phòng họp nhỏ

Ông Quân

TP KT&VLXD

Phòng KT&VLXD

14h00

Dự họp thống nhất nội dung chấm điểm, xếp hạng thi đua cho các đơn vị trong Khối thi đua số 5 năm 2016 của Khối Thi đua số 5.

Sở Công thương

Ông Tất Dũng + Bà Giang

Thứ 5

7h30

Dự Lễ khánh thành giai đoạn 1 dự án Di tích Quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết; họp mặt kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975-23/3/2017)

Di tích Quốc gia đặc biệt BCH Miền Tà Thiết

14h00

Kiểm tra tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

UBND xã Phước Tín, thị xã Phước Long

Phòng QH-KT, QLN&TTBĐS

Thứ 6

6h30

Dự Lễ phát động chiến dịch giờ trái đất 2017.

Tượng đài chiến thắng TX Đồng Xoài

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp giải quyết những tồn tại trong GPMB dự án đầu tư xây dựng đường vành đai và khu dân cư hồ Sa Cát

UBND thị xã Bình Long