Lịch làm việc tuần lễ 13 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00

Họp về việc đẩy nhanh tiến độ thi công công trình: Trụ sở làm việc Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Phước.

Phòng QLN&TTBĐS, Thanh, Lộc

8h00

Dự triển khai phần mềm một cửa điện tử tại Trung tâm hành chính công tỉnh BP (cả ngày - Sáng từ 8 giờ - 11 giờ, chiều từ 14 giờ - 16 giờ 30 phút).

Chi nhành Viettel

Ban Giám đốc Sở + Lãnh đạo + CC các phòng CM theo KH số 275.

9h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nghe báo cáo đề xuất dự án kêu gọi nguồn vốn vay ODA.

Phòng họp D

Thứ 3

Làm việc với công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

8h00

Chủ tịch UBND tinh ủy quyền: Lãnh đạo Sở Nội vụ chủ trì đi khảo sát địa giới hành chính giữa tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước đoạn giáp ranh xã Tân Lập, huyện Đồng Phú và xã Phước Sang, huyện Phú Giáo.

Tập trung tại

Sở Nội vụ

14h00

Xem xét đề nghị chấp thuận đầu tư dự án nhà ở xã hội

Ông Thanh Dũng + LĐ phòng QLN&TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 4

6h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Đi khảo sát vị trí dự kiến đầu tư dự án Khu liên hợp tái chế và xử lý chất thải tại huyện Hớn Quản.

Tập trung tại

Văn phòng UBND tỉnh

Phòng PTĐT&HTKT

Thứ 5

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Phòng họp A

Phòng KT&VLXD

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Họp với BTT UBMTTQVN tỉnh: Thống nhất Chương trình phối hợp thực hiện giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên đia bàn tỉnh

Phòng họp C

Phòng QLN&TTBĐS

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Họp nghe Thanh tra tỉnh báo cáo kết quả thanh tra việc quản lý, sử dụng đất công trên địa bàn tỉnh.

Phòng họp D

Thứ 6

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ quý II năm 2017.

Phòng họp G

8h00

Họp thống nhất giữa các hộ dân thuộc dự án xây dựng khu nhà ở thương mại cho người thu nhập thấp tại khu phố Phước Thọ, phường Tân Thiện, TX Đồng Xoài của Cty TNHH Thanh Miện.

UBND phường Tân Thiện

Thanh tra xây dựng