Lịch làm việc tuần lễ 14 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ban Giám đốc Sở + Toàn thể CC,VC,NLĐ các phòng, ban, TTra, TTâm

Chi bộ 2

Hội ý

Phòng làm việc

Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

10h00

Làm việc với Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé và Công ty CP SX-XD-TM&NN Hải Vương về dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài.

+ Ông Minh Bình

Phòng HTKT&PTĐT

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp thông qua Quy hoạch định hướng 1/500 Khu A - Khu phim trường kết hợp Khu du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù lạch

Phòng họp D

Phòng QH-KT

Thứ 3

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp tháo gỡ vướng mắc trong quy hoạch chi tiết 1/500 các khu dân cư thuộc dự án Khu Công nghiệp và Dân cư Becamex - Bình Phước (về việc thực hiện chủ trương đầu tư theo Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn, Luật Nhà ở và văn bản hướng dẫn).

Phòng họp D

Phòng QH-KT, Phòng  QLN&TTBĐS

8h00

Đ/c Lê Văn Châu (Phó Bí thư Tỉnh ủy) làm việc với Thị ủy Bình Long về việc kiểm tra tình hình triển khai thực hiện NQĐH đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết năm 2016 của Tỉnh ủy (việc thực hiện các chỉ tiêu cụ thể liên quan đến thị xã Bình Long).

Trụ sở Thị ủy Bình Long

9h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh làm việc với Tổng Công ty Điện lực miền Nam.

Phòng họp A

13h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh:

- 13 giờ 30: Nghe báo cáo tiến độ, kế hoạch triển khai, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các biện pháp bảo đảm các điều kiện để khởi công dự án đường Đồng Phú - Bình Dương vào ngày 25/4/2016.

-15 giờ 00: Nghe báo cáo tiến độ, kế hoạch triển khai, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các biện pháp bảo đảm các điều kiện để khởi công dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài vào ngày 19/5/2016 (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo theo Công văn số 718/UBND-KTN ngày 30/3/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh).

Phòng họp C

+ Ông Minh Bình

Phòng HTKT&PTĐTBan QLDA

Thứ 4

8h00

Đ/c Lê Văn Châu (Phó Bí thư Tỉnh ủy) làm việc với Huyện ủy Chơn Thành về việc kiểm tra tình hình triển khai thực hiện NQĐH đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết năm 2016 của Tỉnh ủy.

Trụ sở Huyện ủy Chơn Thành

13h30

Dự Hội nghị tổng kết Khối thi đua số 5 năm 2015 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Ban Giám đốc Sở

Văn phòng Sở

14h00

Đ/c Trần Tuệ Hiền (Phó BTTT Tỉnh ủy) làm việc với Thị ủy Đồng Xoài về việc kiểm tra tình hình triển khai thực hiện NQĐH đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết năm 2016 của Tỉnh ủy và công tác chỉnh trang đô thị.

Trụ sở Thị ủy Đồng Xoài

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Công ty TNHH MTV cao su Bình Long về việc thanh lý cao su thuộc phần đất thu hồi của Tập đoàn Công nghiệp cao su giao về địa phương quản lý theo Quyết định số 524/QĐ-TTg ngày 26/5/2004 của Thủ tướng Chính phủ

Công ty TNHH MTV cao su Bình Long

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 5

Họp góp ý nội bộ giao diện và nội dung Website Sở Xây dựng

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng, ban, TTra, TTâm

15h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm làm việc với UBND huyện Bù Đăng tình hình kinh tế - xã hội quý I và các đề xuất, kiến nghị của huyện.

UBND huyện Bù Đăng

15h00

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền: GĐ Sở TT&TT dự Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam.

TT Văn hóa tỉnh, đường Hồ Xuân Hưng,

P. Tân Phú

Thứ 6

7h45

Dự kỳ họp thứ 15 (cuối nhiệm kỳ 2011-2016), HĐND tỉnh khóa VIII.

Hội trường tỉnh