Lịch làm việc tuần lễ 20 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Chủ nhật

9h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Đi kiểm tra công tác chuẩn bị khởi công dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài (giao Sở Xây dựng mời ông Huỳnh Thành Chung - GĐ Công ty CP SX-XD-TM&NN Hải Vương)

Đường

Trần Hưng Đạo

+ Ông Minh Bình

Thứ 2

7h30

Dự Lễ khởi công dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài

Đường

Trần Hưng Đạo

Ban Giám đốc Sở

8h00

Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI.

Phòng họp G

Khảo sát cơ sở sản xuất đá Granit tại thị xã Phước Long

Thị xã

Phước Long

Ông Thanh Dũng + Ông Tuấn - TP QLXD

14h30

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Ngọc Trai chủ trì họp thống nhất giá đất tính thu tiền sử dụng đất đối với 15 1ô đất giao Công ty TNHHH MTV Xây dựng Bình Phước tiếp tục thực hiện dự án xây dựng nhà liên kế (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp C

Thứ 3

8h00

Dự Hội Nghị triển khai Kế hoạch số 180/KH-UBND ngày 17/8/2015 của UBND tỉnh thực hiện công tác tư vấn, hỗ trợ tổ chức lại, chuyển đổi các HTX trên địa bàn tỉnh theo Luật Hợp tác xã.

HT Liên minh Hợp tác xã

Ông Quân

9h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nghe báo cáo tình hình thực hiện Thông báo 78-TB/UBKTTW ngày 20/5/2011 và Thông báo số 337-TB/UBKTTW ngày 26/11/2012 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Phòng họp D

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án khu dân cư Phú Thịnh, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài; khảo sát vị trí khu đất dự kiến làm vốn đối ứng dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung).

Tập trung tại UBND tỉnh

+ LĐ phòng PTĐT&HTKT

+ Ông Sơn - GĐ Ban QLDA

Ban QLDA

Thứ 4

7h45

Dự Hội nghị nghe nói chuyện chuyên đề về cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016.

Hội trường Đảng ủy khối cơ quan DCĐ

+ BT Chi bộ 1,2,3

+ BT Đoàn cơ sở

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp Ban Chỉ đạo và Tổ chuyên viên giúp việc dự án điều chỉnh bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2019

Phòng họp D

14h00

Xem xét tiến độ thực hiện dự án Khu dân cư nhà máy ethanol Bình Phước.

Lãnh đạo phòng QLN & TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 5

7h30

Họp bàn liên quan đến việc cắt tỉa cây xanh, sắp xếp, bố trí bảng quảng cáo, băng rôn, cờ phướn trên dãy phân cách; nạo vét hệ thống thoát nước, thu gom rác thải trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

8h30

Dự Lễ khởi công công trình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng Miền Nam Việt Nam tại Di tích Quốc gia đặc biệt căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng Miền Nam, ấp Cần Dực, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Ấp Cần Dực, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

9h00

Thỏa thuận đấu nối hệ thống thoát nước và các tuyến đường giao thông thuộc dự án xây dựng Trường Tiểu học xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài.

9h00

Kiểm tra việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án KDC 17 ha thị trấn Tân Phú do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Bình Phước làm chủ đầu tư

KDC 17 ha, TT Tân Phú, huyện Đồng Phú

Lãnh đạo phòng QLN & TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

13h30

Tổ chức Hội thi những ca khúc ca ngợi Bác Hồnhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016).

Hội trường

Ban Giám đốc Sở

Đoàn cơ sở

Thứ 6

8h00

Xem xét phần diện tích đất xử lý kỹ thuật hệ thống thoát nước tại Km118+526 QL14 đoạn qua nội ô thị xã Đồng Xoài bên cạnh lô đất 38, 39 (gần Viện kiểm sát nhân dân cũ) và xử lý việc gây ô nhiễm môi trường, nguy hiểm cho trẻ nhỏ tại mương thoát nước cống ngang D125 theo đơn kiến nghị của bà Nguyễn Thị Vân.