Lịch làm việc tuần lễ 21 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

14h00

Thống nhất vị trí khu vực cần đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

15h00

Thống nhất nội dung tham mưu UBND tỉnh đơn vị quản lý khu đất có diện tích 4.325m2

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Thứ 3

9h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Chủ trì họp:

- Thông qua Đề án quy hoạch phát triển sau hệ thống điện 110kV tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016-2025, có xét đến năm 2035 (phần II);

- Công bố Quy hoạch phát triển hệ thống điện 110 kV tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016-2025, có xét đến năm 2035 (hợp phần I).

Phòng họp D

Phòng PTĐT&HTKT

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh nghe Sở TN&MT báo cáo các trường hợp thu hồi đất của các doanh nghiệp tư nhân về cho các huyện, thị xã để cấp lại GCNQSD đất cho các chủ cũ.

Phòng họp E

Thứ 4

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Dự buổi làm việc của Phó Bí thư Tỉnh ủy với BTV Huyện ủy Phú Riềng về tình hình kinh tế - xã hội của huyện 5 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017; tiến độ triển khai dự án Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Huyện ủy Phú Riềng

Văn phòng Sở,

Các phòng chuyên môn.

Thứ 5

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp xem xét kết quả thanh tra về hoạt động khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh năm 2016.

Phòng họp D

Phòng KT&VLXD

Thứ 6

8h00

Dự Hội nghị sơ kết việc thực hiện chính sách hỗ trợ về nhà ở cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg.

Phòng họp tầng 3, trụ sở Bộ Xây dựng, số 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng - Hà Nội

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Trung tâm Hành chính công về tình hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công.

Trung tâm Hành chính công

Văn phòng Sở + Các phòng chuyên môn