Lịch làm việc tuần lễ 24 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

13/6

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

BCH miền Tà Thiết

14h00

Dự hội nghị tổng kết Đề án phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước cho thanh niên giai đoạn 2013-2015 trên địa bàn tỉnh.

Sở TT&TT

14h00

Họp bàn giao hiện trạng sau khi phối hợp thực hiện việc tuyên truyền chỉnh trang đô thị khu vực Quảng trường tỉnh.

Phòng PTĐT&HTKT

15h30

Hội ý

Phòng làm việc

Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

Thứ 3

14/6

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Trai, Huỳnh Thị Hằng: Làm việc với Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh

Phòng họp A

Ông Thanh Dũng

Văn phòng liên hệ xin tài liệu

8h00

Thành viên UBND tỉnh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh: Ủy quyền PCVP UBND tỉnh Phan Xuân Linh chủ trì họp thống nhất hướng giải quyết nhu cầu xin giao đất, cấp GCNQSD đất của Trung tâm Hành hương Đức Mẹ Vô Nhiễm Thác Mơ

Phòng họp E

Thứ 4

15/6

8h00

Họp bàn và thống nhất nội dung bản dự thảo kế hoạch thực hiện Đề án trợ giúp người dân di cư tự do từ Campuchia về tỉnh Bình Phước giai đoạn 2016-2020, trình UBND tỉnh.

Sở LĐ-TB&XH

Ông Pha

8h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Dự Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp tỉnh Bình Phước năm 2016.

Hội trường tỉnh

Phòng QH-KT

13h30

Họp thống nhất phương án thực hiện dự án Kho lưu trữ chuyên dụng cấp tỉnh.

Phòng KT-QH

15h30

Họp thống nhất ý kiến về việc tổ chức lập các đồ án quy hoạch phân khu khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh.

Phòng KT-QH

Thứ 5

16/6

8h00

Xem xét trình tự triển khai thực hiện các dự án khu dân cư do Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng kỹ thuật Becamex - Bình Phước làm chủ đầu tư.

Ông Thanh Dũng + Ông Pha

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và TKCN năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Phòng họp A

Phòng KT&VLXD

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Sở NN&PTNT về tình hình thực hiện nhiệm vụ ngành, tập trung vào công tác quản lý, bảo vệ rừng và tình hình thực hiện các mô hình nông nghiệp công nghệ cao, nâng cao năng suất, chất lượng cây điều và hoạt động của BQLDA ngành NN&PTNT.

Sở NN&PTNT

Phòng QLXD