Lịch làm việc tuần lễ 28 năm 2016

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

11/7

8h00

Hội ý

Phòng làm việc Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

14h00

Họp thống nhất bàn giao nhiệm vụ lập quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản làm VLXD thông thường và ban hành Quyết định phê duyệt quy hoạch.

Sở TN&MT

Phòng KT&VLXD

Thứ 3

12/7

10h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi (UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy) làm việc với Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư.

Văn phòng đại diện Ban QL Khu Kinh tế cửa khẩu Hoa Lư

Ông Thanh Dũng

Văn phòng liên hệ xin tài liệu

14h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi (UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy) làm                 việc với Thường trực Huyện ủy Lộc Ninh.

Trụ sở huyện ủy Lộc Ninh

Ông Thanh Dũng

Văn phòng liên hệ xin tài liệu

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh:

- 14 giờ 00: Đi kiểm tra tiến độ Nhà máy xi măng Minh Tâm. Sau khi kiểm tra xong, làm việc tại UBND xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản.

- 15 giờ 30: Đi khảo sát vị trí xây dựng Nhà máy xử lý rác.

TT tại UBND xã Minh Tâm

TT tại UBND

H Hớn Quản

Phòng KT&VLXD, PTĐT&HTKT

Thứ 4

13/7

7h30

Dự Hội nghị nói chuyện chuyên đề cho cán bộ chủ chốt của tỉnh - Quý II năm 2016: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 3 (khóa XII); Triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nói chuyện chuyên đề về văn hóa trong Đảng.

Hội trường tỉnh

Ban Giám đốc Sở

8h00

Khảo sát Khu du lịch bờ hồ Suối Cam

Tại Khu du lịch bờ hồ Suối Cam

Ông Minh Bình + LĐ P. QH-KT, PTĐT&HTKT

Thứ 5

14/7

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Luật Quốc phòng.

Hội trường A - BCHQS tỉnh

Ông Tất Dũng

Ông Miên

16h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Họp xem xét, giải quyết khó khăn, vướng mắc tại dự án BT đường Minh Hưng - Đồng Nơ.

Phòng họp D

UBND tỉnh