Lịch làm việc tuần lễ 28 năm 2017

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:

- 07 giờ 30: Họp xem xét đề xuất đầu tư xây dựng công trình chợ Tân Thành, thị xã Đồng Xoài theo hình thức hợp đồng Xây dựng - Chuyển giao.

- 09 giờ 00: Xem xét đề xuất dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng khu tái định cư Lâm viên và khu dân cư Phú Thịnh giai đoạn 2, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài theo hình thức hợp đồng Xây dựng - chuyển giao (Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

- 10 giờ 00: Họp xem xét phương án tuyến và quy mô xây dựng đường tránh Quốc lộ 13 đoạn qua thị trấn Lộc Ninh.

Phòng họp D, UBND tỉnh

Phòng PTĐT&HTKT, Ông Sơn

14h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Thường trực Thị ủy Phước Long về dự án đường vòng quanh núi Bà Rá (thuộc dự án Khu du lịch sinh thái tâm linh Bà Rá và Dịch vụ trị bệnh cho nhân dân).

Hội trường Thị ủy Phước Long

14h00’

Chuẩn bị các thủ tục về quỹ đất dự kiến thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án: Các tuyến đường khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.

Phòng họp nhỏ

Ông Sơn

Thứ 3

7h30’

Dự kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX (ghế ngồi số 27, dãy ghế thứ 1) 02 ngày từ ngày 11-12/7/2017.

Hội trường tỉnh

Phòng QH-KT, Phòng QLN + Ông Sơn

8h00’

Họp bàn thống nhất phương án đấu giá khu đất 92,6 ha và khu đất 10 ha tại xã Tiến Hưng thu hồi của Cty Thuận Việt.

Phòng họp nhỏ

Ông Sơn - PTP KT&VLXD + LĐ phòng QH-KT

Ông Sơn

Cả ngày

Tham gia tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn  dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” - Sở Xây dựng phụ trách chuyên đề Cuộc vận động  “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn”, “Phường, thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”.

Huyện Hớn Quản

Bà Thảo - PTP.

PTĐT&HTKT

Thứ 4

7h30’

Tiếp tục dự kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX (ghế ngồi số 27, dãy ghế thứ 1) cả ngày.

Hội trường tỉnh

Phòng QH-KT, Phòng QLN + Ông Sơn

Thứ 5

7h30’

Dự Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH TW Đảng khóa XII.

Hội trường ĐUK các cơ quan tỉnh

Các đ/c Pha,

Mai, Nghĩa

7h30’

Tập huấn sử dụng bộ đơn giá xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2017 và các văn bản quy phạm pháp luật về đầu tư xây dựng (cả ngày)

Hội trường UBMTTQ tỉnh

Phòng QLXD

Cả ngày

TX Phước Long

Bà Thảo - PTP.

PTĐT&HTKT

8h00’

Họp liên quan đến Quy hoạch TTHC thị xã Bình Long và Trung tâm thương mại và KDC Thanh Bình.

Hội trường

8h00’

Dự Hội nghị BCH Liên hiệp hội đánh giá tình hình 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của BCH Liện hiệp hội và chuẩn bị nội dung nhân sự Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2017-2020) của LHH.

Hội trường Liên hiệp các hội

Ông Phong - TP.PTĐT&HTKT

13h30’

Họp nội dung liên quan đến đề nghị của UBND thị xã Phước Long về việc xin chủ trương quy hoạch và đầu tư xây dựng khu phố thương mại - dịch vụ phường Long Phước, thị xã Phước Long.

Hội trường

15h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Họp thông qua quy hoạch phát triển điện mặt trời tỉnh Bình Phước giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030

Phòng họp D, UBND tỉnh

Thứ 6

7h30’

Dự Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017.

Hội trường A

Bộ CHQS tỉnh

Ông Tuấn -

TP.QH-KT

8h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp giao ban khối kinh tế đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Công ty Cổ phần CTN Bình Phước

Văn phòng Sở

9h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng dự buổi làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh với Lãnh đạo Trung tâm Nhật ngữ JVPF-MURAYAMA về công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Phòng họp A- UBND tỉnh

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Làm việc với Trung tâm Hành chính công về tình hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công.

Trung tâm Hành chính công

Bà Mai - CVP Sở