Lịch làm việc tuần lễ 32 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

9h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh nghe BQL Khu kinh tế báo cáo:

+ Chủ trương ủy quyền BQL Khu kinh tế ban hành quyết định mức thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất tại Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư.

+ Chủ trương thu hồi diện tích đất giao Công ty TNHH Khai thác - Khoa học - Nông súc Hạnh Phúc tại KCN Tân Khai II.

Phòng họp D

Phòng QLN&TTBĐS,

14h00

Đ/c Lê Văn Châu (Phó Bí thư Tỉnh ủy) làm việc với Thường trực Huyện ủy Phú Riềng:

1. Nắm tình hình bộ máy và biên chế huyện Phú Riềng.

2. Tình hình quy hoạch và triển khai các công trình Trung tâm hành chính huyện.

Huyện ủy

Phú Riềng

Thứ 3

8h30

Khảo sát lựa chọn vị trí xây dựng khu liên hợp tái chế và xử lý chất thải.

Huyện Hớn Quản

+ LĐ P.QH-KT

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án phim trường kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù Lạch.

Tại Trảng cỏ - Bù Lạch

Thứ 4

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Chủ trì họp:

- 7 giờ 30: Sở KH&ĐT báo cáo dự thảo lập kế hoạch đầu tư công năm 2017; hướng dẫn trình tự lập, thẩm định, quyết định phê duyệt dự án theo Nghị định số 136/NĐ-CP;

- 9 giờ 00: Phương án sơ bộ quy hoạch phân khu chức năng khu Tây Bắc hồ Suối Cam (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp A

Phòng QLXD, Phòng QH-KT

8h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi (UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng BCĐ) chủ trì họp Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế hợp tác xã tỉnh.

Nội dung: Liên minh HTX tỉnh chuẩn bị nội dung đề xuất:

1. Việc hỗ trợ chương trình cải tạo vườn điều, chi hỗ trợ xây dựng và nhân rộng mô hình tưới nhỏ giọt vườn tiêu (Theo Kết luận số 52-KL/TU ngày 22/6/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

2. Xây dựng mô hình hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.

3. Dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chỉ đạo; dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phát triển Hợp tác xã 6 tháng cuối năm trên địa bàn tỉnh; dự thảo Kế hoạch hoạt động của BCĐ kinh tế hợp tác tỉnh 6 tháng cuối năm 2016.

Phòng họp B - Tỉnh ủy

Ông Minh Bình dự thay Giám đốc

Phòng QLXD

Họp Chi hội Kiến trúc sư

Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh

Thành viên Chi Hội Kiến trúc sư

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

BCH miền

Tà Thiết

Thứ 5

Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở đi công tác Hà Nội (02 ngày 11/8-12/8/2016)

8h00

Họp thống nhất phương án chỉnh trang một số tuyến đường trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Phòng PTĐT&HTKT

15h00

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh họp: Giải quyết khó khăn trong công tác bồi thường, GPMB dự án Nhà máy xi măng Minh Tâm

Phòng họp D

Phòng KT&VLXD

Thứ 6

7h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, Nguyễn Tiến Dũng: Làm việc với Bộ trưởng Bộ GTVT

Phòng họp A

7h00

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền: Lãnh đạo Sở Xây dựng dự Hội nghị giao ban các đô thị Hội viên cụm đô thị miền Đông Nam bộ lần thứ VI năm 2016.

Hội trường A

UBND TX Đồng Xoài