Lịch làm việc tuần lễ 34 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

21/8

7h30’

Hội ý về các dự án quy hoạch và TTTM

Phòng làm việc Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

+ Các ông: Pha,

Lập, Phong, Sơn

Các ông: Pha,

Tuấn (QH), Phong Sơn

9h00’

Ban Giám đốc Sở làm việc với nhân viên hợp đồng của Khối Văn phòng Sở.

Hội trường

Sở Xây dựng

Ban Giám đốc Sở

Chánh Văn phòng Sở + toàn thể nhân viên hợp đồng khối Văn phòng Sở

14h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Kiểm tra tình hình triển khai dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc Stiêng Sok Bom Bo.

Khu bảo tồn văn hóa DT Stiêng Sok Bom Bo

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Ban QLDA đường Hồ Chí Minh xem xét, giải quyết vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa tại QL 13 trên địa bàn huyện Chơn Thành tại trụ T1.

UBND huyện Chơn Thành

Ông Tất Dũng

Thứ 3

22/8

Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở đi công tác Hà Nội cùng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Bộ Xây dựng và Bộ Nội vụ (đến hết ngày 23/8).

Cả ngày

Tham gia Đoàn GS tình hình thực hiện Công ước và Luật Người khuyết tật trên địa bàn tỉnh năm 2017 tại Hớn Quản.

8h00’: Làm việc tại Trụ sở UBND xã, thị trấn

14h00’: Làm việc tại Trụ sở UBND huyện.

UBND huyện Hớn Quản

Ông Tuấn -

TP. QLXD dự thay ông Tất Dũng

Phòng QLXD

Thứ 4

23/8

7h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện Luật Dân quân tự vệ, giai đoạn 2010 - 2017.

Hội trường A,

Bộ CHQS tỉnh

Ông Miên

Ông Nam

7h30’

Tham gia Đoàn Giám sát HĐND tỉnh: Khảo sát thực tế và làm việc với Công ty CPĐTXD cơ sở hạ tầng Bình Phước (6h00’ xe của Đoàn xuất phát tại trụ sở HĐND tỉnh).

C. ty CPĐTXD cơ sở hạ tầng BP

Cả ngày

Tham gia Đoàn GS tình hình thực hiện Công ước và Luật Người khuyết tật trên địa bàn tỉnh năm 2017 tại Bù Đốp

8h00’: Làm việc tại Trụ sở UBND xã, thị trấn

14h00’: Làm việc tại Trụ sở UBND huyện.

UBND huyện

Bù Đốp

Ông Tuấn -

TP. QLXD dự thay ông Tất Dũng

Phòng QLXD

15h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh nghe Ban Quản lý Khu kinh tế, Sở Tài chính báo cáo kết quả thực hiện Thông báo số 308/TB-UBND ngày 09/12/2016 của UBND tỉnh về việc xem xét giải tỏa đền bù chi phí đã đầu tư dự án Khu công nghiệp – Khu dân cư Sài Gòn - Bình Phước

Phòng họp C, UBND tỉnh

Ông Tất Dũng

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 5

24/8

7h30’

Tham gia Đoàn Giám sát HĐND tỉnh: Khảo sát thực tế và làm việc với Công ty cổ phần kinh doanh BOT đường ĐT741 (7h00’ xe của Đoàn xuất phát tại trụ sở HĐND tỉnh).

Công ty cổ phần kinh doanh BOT đường ĐT741

Ông Quân -

TP. KT&VLXD

8h00’

Bàn giao hệ thống cấp nước sạch thuộc dự án Khu TTHC và khu đô thị mới thị xã Phước Long.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

13h30’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh: Làm việc với Đoàn kiểm tra giám sát của Tỉnh ủy về việc thực hiện các kết luận, kế hoạch, chương trình, nghị quyết của Tỉnh ủy.

Phòng họp A, UBND tỉnh

Phòng PTĐT&HTKT chủ trì,  phòng QH-KT, QLN, KT&VLXD phối hợp

Thứ 6

25/8

8h00’

Tham gia Đoàn Giám sát HĐND tỉnh: Khảo sát thực tế và làm việc với Sở Giao thông - Vận tải.

Sở GT-VT