Lịch làm việc tuần lễ 42 năm 2015

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00’

Kiểm tra công tác lập, thẩm định, phê duyệt Quy hoạch nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Bình Phước tại UBND huyện Phú Riềng (02 ngày từ ngày 12/10-13/102015)

UBND huyện Phú Riềng

Ông Thanh Dũng + Ông Tuấn (TPKT&QHXD) + Ông Thọ, Lộc

13h30’

Họp mặt các Doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2015)

Hội trường A

UBND TX Đồng Xoài

Thứ 3

8h00’

Dự lớp tập huấn về phòng, chống tác hại của thuốc lá

Hội trường TT truyền thông GD sức khỏe tỉnh

8h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng chủ trì họp Ban Chỉ đạo cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bình Phước, Công ty TNHH MTV Xây dựng Bình Phước

Ông Pha (TP. NƠ,CS&BĐS)

Phòng HTKT&PTĐT, NƠ,CS&BĐS,Ban QLDA,

8h00’

Dự bàn giao cơ sở vật chất Trường Phổ thông DTNT Phước Long (cũ) cho UBND thị xã Phước Long quản lý và sử dụng.

Trường Phổ thông DTNT Phước Long (cũ)

Ông Pha (TP. NƠ,CS&BĐS)

8h00’

Tham gia đoàn giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh: Làm việc với UBND huyện Bù Gia Mập.

Trụ sở HĐND và UBND

H. Bù Gia Mập

Ông Tuấn (TPKT&QLXD)

14h00’

Xem xét việc hoán đổi vị trí 02 căn nhà bán đấu giá thuộc dự án nhà liên kế khu đất Đài PT-TH Bình Phước.

Phòng họp nhỏ

Phòng NƠ,CS&BĐS

Thứ 4

7h30’

Dự Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Đề án xây dựng lực lượng DQTV; xây dựng Ban CHQS cấp xã VMTD giai đoạn 2011-2015 và sơ kết công tác đào tạo cán bộ Ban CHQS cấp xã theo Quyết định số 799 của Thủ tướng Chính phủ.

Hội trường A

Bộ CHQS tỉnh

Ông Miên

8h00’

Kiểm tra công tác lập, thẩm định, phê duyệt Quy hoạch nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Bình Phước tại UBND huyện Bù Gia Mập (02 ngày từ ngày 14/10-15/102015)

UBND huyện Bù Gia Mập

Ông Thanh Dũng + Ông Tuấn (TPKT&QHXD) + Ông Thọ, Lộc

8h00’

Làm việc với Sở TN&MT về việc thuê đất xây dựng trụ sở làm việc của Công ty Điện lực Bình Phước.

Phòng họp nhỏ

8h00’

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Huy Phong đi kiểm tra Khu bảo tồn Văn hóa S’tiêng Sok Bom Bo

Khu bảo tồn Văn hóa S’tiêng Sok Bom Bo

Ông Phong (PTP. KT&QHXD)

8h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng chủ trì họp giải quyết vướng mắc công trình Trạm biến áp 110KV Minh Hưng và đường dây đấu nối tỉnh Bình Phước

9h00’

Họp bàn giao 02 khu đất ngoài thực địa cho Sở Xây dựng quản lý.

Hội trường

Ông Pha

13h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Trai chủ trì họp giao ban khối Kinh tế ngành (các sở, ban, ngành, DNNN thuộc khối chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

14h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng làm việc với Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương về đầu tư dự án Nhà máy cấp nước cho Khu liên hợp Công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước.

Phòng HTKT&PTĐT

Thứ 5

8h00’

Tham gia đoàn giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh: Làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài.

Trụ sở HĐND và UBND TX

Đồng Xoài

Thứ 6

8h00’

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền Ông Bùi Quang Phụng - GĐ Sở Tư pháp - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức chủ trì Tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam”

Hội trường A, Sở Tư pháp

Ông Đan

16h00’

Dự Lễ khánh thành giai đoạn I Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc STiêng Sok Bom Bo, Lễ Khai mạc và Bế mạc, liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2015 (02 ngày 16/10-17/10-2015).

Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc STiêng Sok Bom Bo