Lịch làm việc tuần lễ 42 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

9h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Dự Lễ khởi công công trình Đài tưởng niệm thuộc dự án Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ BCH Quân giải phóng miền Nam Việt Nam.

Bộ Chỉ huy miền

Tà Thiết

Thứ 3

8h00

Làm rõ một số nội dung liên quan đến đơn kiến nghị của bà Lê Thị Lan, ngụ tại KP Thanh Bình, phường Tân Bình, TX Đồng Xoài.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Ông Nghĩa - Chánh Thanh tra

Thanh tra XD

13h30

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đ/c Lê Văn Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy đi khảo sát quy hoạch đường khu vực hồ thủy điện Phước Hòa.

Khu vực hồ thủy điện Phước Hòa

Phòng QH-KT

Thứ 4

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với UBND huyện Chơn Thành về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016; tiến độ tiển khai dự án khu công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước, những khó khăn, vướng mắc

UBND huyện Chơn Thành

Ông Tất Dũng

Văn phòng, Phòng QLN&TTBĐS

8h00

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Nguyễn Tiến Dũng: Họp xem xét kết quả thanh tra việc quản lý, sử dụng vốn đầu tư XDCB trên địa bàn huyện Đồng Phú giai đoạn 2012-2014.

Phòng họp D

UBND tỉnh

Ông Minh Bình

Thanh tra XD chủ trì xin tài liệu, các phòng lq phối hợp

8h00

Dự Hội nghị BCH mở rộng Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh: Thông qua các nội dung chuẩn bị Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật nhiệm kỳ III (2016-2021).

VP Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh

9h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị, Quảng trường, Công trình đường QL14 trên địa bàn thị xã Đồng Xoài (tập trung tại trụ sở Tỉnh ủy vào lúc 8 giờ 45 phút).

Tập trung tại trụ sở Tỉnh ủy

Phòng PTĐT&HTKT

Ban QLDA

14h00

Họp góp ý kiến lần cuối cho dự thảo Quy định về quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và một số nội dung có liên quan đến trách nhiệm trình hồ sơ dự án đầu tư xây dựng.

Hội trường

Sở Xây dựng

Phòng QLXD

Thứ 5

Cả ngày

Dự Hội nghị tập huấn công tác nội chính và PCTN năm 2016.

Hội trường UBMTTQVN tỉnh

Ông Tất Dũng

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Dự Hội nghị tổng kết 04 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.

Hội trường Ban Dân tộc

Thứ 6

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Dự họp Ban TV Tỉnh ủy.

- Ban TCTU báo cáo công tác đào tạo cán bộ;

- Thường trực Hội LHPN tỉnh thông qua nội dung văn kiện, nhân sự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ.

- Hội Chữ thập đỏ tỉnh thông qua nội dung văn kiện, nhân sự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

- Thông qua dự thảo chính sách đất đai (GĐ Sở TN&MT chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo).

- Thông qua chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh (GĐ Sở KH&ĐT chuẩn bị nội dung, cùng dự, trực tiếp báo cáo).

Phòng họp B

Tỉnh ủy

Ông Thanh Dũng

Phòng QLN&TTBĐS chủ trì xin tài liệu, các phòng liên quan phối hợp chuẩn bị