Lịch làm việc tuần lễ 43 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

24/10

Cả ngày bắt đầu lúc

9h00

+ Nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (Thủ trưởng các sở, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã là chủ đầu tư chuẩn bị nội dung, lần lượt báo cáo theo danh mục các công trình tại Công văn số 2831/UBND-KTTH ngày 27/9/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh).

+ Rà soát lại nhiệm vụ còn lại theo kế hoạch năm 2016 (Sở KH&ĐT, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở GTVT, Sở NN&PTNT chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp A

Ông Thanh Dũng

Phòng PTĐT&HTKT, Ban QLDA, Văn phòng Sở, các phòng, ban phối hợp.

14h00

Họp thống nhất báo cáo kết quả giám sát việc xây dựng, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa trên địa bàn tỉnh.

Phòng họp C

HĐND tỉnh

Phòng QLXD

Thứ 3

25/10

8h00

Tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh: Làm việc với UBND thị xã Phước Long .

Trụ sở HĐND-UBND TX

Phước Long

Văn phòng Sở liên hệ xin tại  liệu

9h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với BQLDA đường Hồ Chí Minh về tiến độ thi công các gói thầu đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Bình Phước (gói 3 qua thị xã Đồng Xoài; gói 45, cầu vượt Quốc lộ 13) và giải quyết các nội dung liên quan đến các dự án hoàn thành (Dự án Cây Chanh - Cầu 38, Đồng Xoài - Chơn Thành, 14 cầu, công tác GPMB và các dự án BOT).

Phòng họp D

Phòng PTĐT&HTKT,

Ông Lam

14h00

Họp thống nhất nội dung nguồn vốn lập quy hoạch tổng mặt bằng dọc đường Đồng Phú - Bình Dương và đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư xã Đồng Tâm và xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Phòng họp nhỏ

Ông Tuấn

TP. QH-KT

Phòng QH-KT

Thứ 4

26/10

8h00

Tham dự lớp tập huấn Ứng dụng Chính phủ điện tử (01 ngày).

VNPT Bình Phước

Bà Mai - CVP

Ông Tú -CNTT

9h00

Khởi công xây dựng nhà tình thương

Xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

Ông Thanh Dũng + CT Công đoàn + BT Đoàn CS

Đoàn cơ sở

13h30

Họp Ban Chấp hành Đảng bộ.

Hội trường

BCH Đảng bộ

Đảng vụ

14h30

Họp Giao ban định kỳ.

Hội trường

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng, ban, Thanh tra, T Tâm

Văn phòng Sở + các phòng, ban, Thanh tra, T Tâm

Thứ 5

27/10

7h30

Tham gia Tổ kiểm tra kết quả thực hiện Cuộc vận động xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” năm 2016 (từ 27/10-28/10/2016).

Tại các Sở, ban ngành trên địa bàn TX Đ. Xoài

Ông Tuấn –

CT Công đoàn

Giang

8h00

Tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh: Làm việc với UBND huyện Phú Riềng .

Trụ sở HĐND- UBND huyện Phú Riềng

Văn phòng Sở liên hệ xin tại  liệu

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, Nguyễn Tiến Dũng: Họp nghe báo cáo dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án BOT đường Đồng Phú - Bình Dương.

Phòng họp D

Phòng QH-KT