Lịch làm việc tuần lễ 44 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

31/10

7h30

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hội trường

Sở Xây dựng

Ban Giám đốc Sở + Toàn thể  ĐV, CC,VC,NLĐ các phòng, ban, TTra, TTâm.

Chi bộ 3

Thứ 3

01/11

8h00

Tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh: Làm việc với UBND huyện Chơn Thành.

Trụ sở HĐND- UBND huyện Chơn Thành

Ông Tất Dũng

Văn phòng Sở liên hệ xin tại  liệu

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Công ty CP phát triển HTKT Becamex Bình Phước về khó khăn trong thực hiện dự án Khu công nghiệp và Dân cư Becamex Bình Phước.

Phòng họp D

UBND tỉnh

Phòng QH-KT,

QLN&TTBĐS

Thứ 4

02/11

8h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị xanh - sạch - đẹp tại huyện Lộc Ninh và chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Lộc Hưng. huyện Lộc Ninh.

UBND huyện Lộc Ninh

Phòng HTKT&PTĐT, QH-KT

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị xanh - sạch - đẹp tại thị xã Bình Long và chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã Thanh Lương, thị xã Bình Long

UBND thị xã Bình Long

Phòng HTKT&PTĐT, QH-KT

Thứ 5

03/11

8h00

Tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh: Làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài.

Trụ sở HĐND- UBND thị xã Đồng Xoài

Ông Tất Dũng

Văn phòng Sở liên hệ xin tại  liệu

9h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Dự Lễ ký kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội với tỉnh Tây Ninh giai 2016-2020.

Hội trường

Tỉnh ủy