Lịch làm việc tuần lễ 46 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

14/11

8h00

Tham gia buổi làm việc của Ban kinh tế - ngân sách: Làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ 2017 và thẩm tra các dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp cuối năm 2016.

Sở Kế hoạch và Đầu tư

Văn phòng xin tài liệu, các phòng, ban phối hợp chuẩn bị nội dung

13h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Xem xét hồ sơ và công tác chuẩn bị khởi công:

- 13 giờ 30: Trường THPT Đồng Phú và THPT Bù Gia Mập UBND huyện Đồng Phú, UBND huyện Bù Gia Mập chuẩn bị nội dung báo cáo).

- 15 giờ 00: Các dự án của:

+ Tập đoàn Vingroup (Sở TN&MT, Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo, giao Sở Xây dựng mời Tập đoàn Vigroup).

+ Công ty Dabaco, Công ty Alphanam.

Phòng họp D

Phòng KT&VLXD,

PTĐT&HTKT

Thứ 3

15/11

7h30

Dự Hội nghị triển khai công tác kiểm điểm, đánh giá, phân loại năm 2016 và công tác quy hoạch Cấp ủy giai đoạn 2020-2025.

Hội trường ĐUK các cơ quan tỉnh

Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ + Bí thư Chi bộ 1,2,3

10h00

Bàn giao mốc thực địa cho Nhà máy đầu tư - Công ty TNHH Vincom Retail Miền Nam - đơn vị đề xuất dự án đầu tư xây dựng TTTM thị xã Phước Long.

Vị trí quy hoạch khu đất thuộc DA xây dựng TTHC và KĐT mới PL

Ông Minh Bình

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp xem xét dự thảo Quy định về quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

Ông Thanh Dũng + Ông Tuấn  -

TP. QLXD

Phòng QLXD

Thứ 4

16/11

7h30

Dự Hội nghị tuyên truyền về công tác Tôn giáo.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Ông Minh Bình

8h00

Tham gia buổi làm việc của Ban kinh tế - ngân sách: Làm việc với Sở TN-MT để thẩm tra Tờ trình và dự thảo Nghị quyết thông qua danh mục các dự án cần thu hồi đất đến năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Sở TN-MT

Văn phòng xin tài liệu, các phòng, ban phối hợp chuẩn bị nội dung

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với các chủ đầu tư là các doanh nghiệp tư nhân thực hiện công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh:

- Hoàn chỉnh giai đoạn 1 dự án BOT Quốc 13 đoạn An Lộc - Hoa Lư (giao Sở GTVT mời chủ đầu tư);

- Thảm bê tông nhựa giai đoạn II đường ĐT741 đoạn từ Bàu Trư đến thị xã Đồng Xoài và đoạn từ thị xã Đồng Xoài đến thị xã Phước Long (giao Sở GTVT mời chủ đầu tư);

- Khánh thành nhà máy nước Chơn Thành công suất 60.00m3/ngày đêm do Công ty TNHH MTV cấp thoát nước và môi trường Bình Dương làm chủ đầu tư (giao Sở Xây dựng mời chủ đầu tư);

- Khởi công đường lên đỉnh núi Bà Rá (giao Sở VH-TT&DL mời chủ đầu tư);

- Khởi công Chùa Phật Quốc Vạn Thành (giao Sở Nội vụ mời chủ đầu tư);

- Hoàn thành khoảng 500 ha Khu công nghiệp và dân cư Becamex - Bình Phước (giao BQL Khu kinh tế mời chủ đầu tư);

- Hoàn thiện thủ tục để triển khai thi công Dự án Khu công nghiệp Sikico - Minh Hưng (giao BQL Khu kinh tế mời chủ đầu tư);

- Khánh thành Trung tâm thương mại An Lộc do Công ty CP SX-XD-TM&NN Hải Vương làm chủ đầu tư (giao Sở Xây dựng mời chủ đầu tư);

- Khánh thành nhà máy xử lý rác khu vực II (giao Sở Xây dựng mời chủ đầu tư);

- Khởi công ít nhất 1 trong 3 dự án Trung tâm thương mại do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư (giao Sở Xây dựng mời Tập đoàn Vingroup);

- Khởi công nhà máy xi măng Minh Tâm (giao Sở Xây dựng mời Tập đoàn Thaigroup);

- Khởi công trại giống công nghệ cao do Công ty Dabaco làm chủ đầu tư (giao Sở NN&PTNT mời Công ty Dabaco).

Phòng họp A

Phòng PTĐT&HTKT, QH-KT, KT&VLXD

14h00

Phối hợp tham mưu ban hành Quyết định sửa đổi nội dung quy định ban hành kèm theo Quyết định số 60/2010/QĐ-UBND ngày 25/8/2010 của UBND tỉnh.

Phòng họp nhỏ

Phòng QLXD

Thứ 5

17/11

7h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Làm việc với Đoàn giám sát của HĐND tỉnh về tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh.

Phòng họp A

8h00

Thương thảo hợp đồng với nhà đầu tư dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài.

Phòng họp nhỏ

Ban QLDA

14h00

Họp thống nhất trình thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung huyện lỵ Đồng Phú.

Hội trường

+ Lãnh đạo các phòng QH-KT, PTĐT&HTKT