Lịch làm việc tuần lễ 49 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30

Dự kỳ họp thứ ba, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX (2,5 ngày - ghế ngồi đại biểu số 28, dãy ghế thứ 1).

Thứ 3

7h30

Tiếp tục dự kỳ họp thứ ba, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX.

Thứ 4

7h30

Tiếp tục dự kỳ họp thứ ba, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX.

Thứ 5

14h00

Họp xem xét cho ý kiến việc:

- Đầu tư xã hội hóa xây dựng nhà máy nước Phước Bình;

- Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thuộc dự án xây dựng Trung tâm hành chính và Khu đô thị mới sau khi UBND tỉnh giao đất cho Cty TNHH Vincom Retail Miền Nam xây dựng siêu thị tại thị xã Phước Long.

UBND thị xã Phước Long

Phòng PTĐT&HTKT,

QH-KT

Thứ 6

Khám sức khỏe định kỳ lần 2

Ban BVCSSK cán bộ tỉnh

Ban Giám đốc Sở

8h00

Dự Hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Hội trường

Tỉnh ủy

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Dự Hội nghị thông qua kết quả kiểm toán việc sử dụng tiền và tài sản nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2015.

Phòng họp A

UBND tỉnh

14h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh:

- 14 giờ 30: Làm việc với Công ty CP Môi trường Bình Phước về việc chuẩn bị Lễ khánh thành dự án Nhà máy xử lý rác thải Khu vực II, xã Đồng Tiến, huyện Đồng (Công ty chuẩn bị nội dung báo cáo - giao Sở Xây dựng mời Công ty).

- 15 giờ 00: Làm việc với Công ty CP Tập đoàn Thái Group về việc chuẩn bị Lễ khánh thành dự án xây dựng Nhà máy Xi măng Minh Tâm (Công ty chuẩn bị nội dung báo cáo - giao Sở Xây dựng mời Công ty).

Phòng họp D

UBND tỉnh