Lịch làm việc tuần lễ 51 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

9h00

Dự Lễ Khởi công đường bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy, phục vụ quốc phòng an ninh và phát triển du lịch trong Khu du lịch văn hóa tâm linh núi Bà Rá, thị xã Phước Long.

Đồi Bằng Lăng, Khu di tích lịch sử núi Bà Rá, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long

Mời ông Thanh Dũng

10h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp xem xét kiến nghị của ông Đỗ Văn Chiến

Phòng họp E

Thanh tra XD

14h30

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Họp thông qua Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung huyện lỵ Đồng Phú tới năm 2020, tầm nhìn sau năm 2030 (Sở Xây dựng, UBND huyện Đồng Phú chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

Phòng QH-KT

Thứ 3

7h30

Dự Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 4, BCH trung ương Đảng khóa XII.

HT Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Bí thư Chi bộ 1,2,3

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng họp xem xét:

+ Bổ sung chi phí lãi vay, lãi chậm trả, lợi nhuận cho nhà đầu tư thực hiện dự án đường Lộc Tấn - Bù Đốp, dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 14 đoạn Cây Chanh - Cầu 38 đoạn Đồng Xoài - Chơn Thành;

+ Giá trị thanh toán đợt 1 cho nhà đầu tư thực hiện dự án BOT đường Quốc lộ 14 đoạn Đồng Xoài - Chơn Thành

Phòng họp D

Ông Lam

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các PCT UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh họp xem xét:

+ Điều hòa kế hoạch vốn XDCB năm 2016;

+ Xử lý kết dư nguồn giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững năm 2015;

+ Hướng dẫn điều chỉnh tổng mức đầu tư và lập thủ tục các dự án đầu tư công đã được HĐND tỉnh thông qua nhưng chưa đầy đủ thủ tục

Ban QLDA, Phòng QLXD

Thứ 4

6h00

Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ

Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Ban Giám đốc Sở

7h00

Tham gia thi đấu giao lưu môn Tennis

Sân Tennis Bộ CHQS tỉnh

7h30

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:

- Họp đánh giá tình hoạt hoạt động của UBND tỉnh năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

- Giao kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2017

Mời Thủ trưởng

+ Kế toán trưởng

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới:

- Đánh giá kết quả thực hiện năm 2016, dự thảo báo cáo xin ý kiến về Bộ tiêu chí mới về xây dựng nông thôn mới và điều chỉnh cơ cấu, nguồn lực cho xây dựng NTM, Kế hoạch triển khai thực hiện CT MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2016-2020.

- Triển khai Nghị định số 161/2016/NĐ-CP ngày 02/12/2016 của Chính phủ về cơ chế đặc thù trong quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án thuộc các CT MTQG giai đoạn 2016-2020.

Phòng QH-KT

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Chủ trì họp BTC các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh: Rà soát lại công tác chuẩn bị tổ chức

Phòng họp A

Ông Thanh Dũng

Thứ 5

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền: Lãnh đạo Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị phổ biến Bộ Luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính.

HT Trường

Chính trị tỉnh

8h30

Dự Đại hội cổ đông lần đầu Công ty Cổ phần xây dựng BP  nhiệm kỳ 2017-2021.

Cty TNHH MTV Xây dựng BP

Thứ 6

8h00

Dự Hội nghị giao ban Chương trình hợp tác giữa Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh với Sở Xây dựng các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam bộ năm 2016 và phương hướng năm 2017.

Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu.

Phòng KT&VLXD

C.nhật

8h30

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề là công nhân, chủ nhà trọ và chủ khu lưu trú văn hóa công nhân trên địa bàn xã Tân Thành, TX Đồng Xoài và xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân, ấp 2, xã Tân Thành.

Phòng QLN&TTBĐS

Dự lễ bàn giao nhà tình thương (Xin ý kiến Chú có xếp lịch vào buổi sáng nào không ạ vì lịch kín quá)?

Xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

LĐ Sở +