Lịch làm việc tuần lễ 52 năm 2016

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Chủ trì họp thống nhất việc thi công đường trong khu du lịch văn hóa tâm linh núi Bà Rá, thị xã Phước Long.

Phòng họp D

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Họp BTC các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh: Rà soát lại công tác chuẩn bị tổ chức.

Phòng họp A

18h30

Dự Lễ khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực Miền Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2016.

Trung tâm Thể dục - Thể thao

Thứ 3

8h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm việc với đại diện lãnh đạo: UBND tỉnh, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Tài nguyên - Môi trường, Sở Xây dựng về tình hình thực hiện các dự án trọng điểm: Dabaco, Vincom; kiểm tra trực tiếp tiến độ thực hiện dự án của Dabaco.

Phòng họp C - Tỉnh ủy

Phòng PTĐT&HTKT

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Chủ trì họp Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới:

- Đánh giá kết quả thực hiện năm 2016, dự thảo báo cáo xin ý kiến về Bộ tiêu chí mới về xây dựng nông thôn mới và điều chỉnh cơ cấu, nguồn lực cho xây dựng NTM, Kế hoạch triển khai thực hiện CT MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2016-2020.

- Triển khai Nghị định số 161/2016/NĐ-CP ngày 02/12/2016 của Chính phủ về cơ chế đặc thù trong quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án thuộc các CT MTQG giai đoạn 2016-2020.

Ông Tất Dũng

Phòng QH-KT

8h00

Dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 ngành Nội vụ tỉnh Bình Phước.

Hội trường

Sở Nội vụ

Bà Mai - Chánh Văn phòng Sở

14h00

Họp Ban Chấp hành Đảng bộ:

- Bỏ phiếu đánh giá xếp loại đảng viên năm 2016.

- Bình xét khen thưởng các chi bộ trực thuộc và đảng viên.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

BCH Đảng bộ

Thứ 4

8h00

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Dự Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương (1,5 ngày).

8h00

Dự Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 4, BCH trung ương Đảng khóa XII.

Hội trường

Sở Xây dựng

Toàn thể Đảng viên Đảng bộ (Trừ các đ/c đã học ở Tỉnh ủy, Đảng ủy khối CCQ tỉnh)

Đảng vụ

19h30

Dự Chương trình giao lưu nghệ thuật Chung dòng Sông Bé

Trung tâm Văn hóa tỉnh, đường Hồ Xuân Hương

Thứ 5

8h00

Tiếp tục dự Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương.

14h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Họp xem xét dự thảo Quy định về quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

Ông Thanh Dũng,

Ông Tất Dũng,

Ông Tuấn -TP.QLXD

Phòng QLXD

Thứ 6

Cả ngày

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi công tác Hà Nội, báo cáo thông qua bước phác thảo tỷ lệ 1-1 Đài tưởng niệm khu di tích lịch sử Căn cứ BCH Quân giải phóng miền Nam Việt Nam 1972-1975.

7h30

Đ/c Nguyễn Văn Lợi, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị, công tác chuẩn bị và đảm bảo an ninh tại các địa điểm tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh: Trung tâm văn hóa tỉnh, Trung tâm Nông nghiệp công nghệ cao (Các thành phần tham dự có mặt tại Tỉnh ủy lúc 07g30’ để cùng đi, xe do Văn phòng Tỉnh ủy bố trí).

Tập trung tại Tỉnh ủy để cùng đi

Ông Tất Dũng +

Ông Phong -  TP. PTĐT&HTKT

Phòng PTĐT&HTKT

7h30

Đ/c Lê Văn Châu, Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác công tác chuẩn bị và đảm bảo an ninh Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh (Các thành phần cùng dự có mặt tại Tỉnh ủy lúc 07g30’ để cùng đi, xe do VP UBND tỉnh bố trí).

Nhà máy xi măng Minh Tâm

Ông Quân - TP.KT&VLXD