Họp Giao ban ngành Xây dựng Quý I/2016

Chiều ngày 29/3/2016, tại Hội trường Sở Xây dựng tổ chức họp giao ban ngành Xây dựng Quý I, năm 2016.
 Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì buổi họp. Cùng tham gia buổi họp có các Phó Giám đốc Sở, Trưởng, Phó các phòng ban chuyên môn của Sở và đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị.

Ông Nguyễn Minh Bình - Phó Giám đốc Sở thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý I năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2016.

Tại buổi họp này, đại diện lãnh đạophòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị đã báo cáo tình hình quản lý nhà nước về xây dựng, đồng thời báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụtại địa phương.

Ông Huỳnh Thanh Thanh Dũng - Giám đốc Sở đánh giá cao các ý kiến đóng góp, đề xuất của lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị. Tại buổi họp này lãnh đạo Sở Xây dựng đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Đồng thời chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở cần đẩy mạnh hơn nữa trong công tác tham mưu hoàn thiện về mặt thể chế, có chương trình, kế hoạch cụ thể để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của ngành theo chương trình kế hoạch đã được ban hành; chỉ đạophòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thịcần tăng cường rà soát, điều chỉnh quy hoạch đối với những đồ án chung đã đến kỳ điều chỉnh và khẩn trương lập danh mục các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo thứ tự ưu tiên gửi Sở Xây dựng tổng hợp trình cấp trên bố trí vốn để thực hiện./.

Triệu Dịu