Lựa chọn tổ chức đấu giá

Lựa chọn tổ chức đấu giá
1. Đơn vị có tài sản đấu giá: SỞ XÂY DỰNG TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: 676 QL14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
2. Tài sản đấu giá gồm: 400 lô đất tọa lạc tại phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thuộc các cụm có ký hiệu như sau: BT-1, BT-2, BT-3, BT-4, BT-5, BT-6, BT-7, BT-8, BT-9, BT-10, BT-11, BT-12 (07 lô), LK-2, LK-3, LK-4 (có sơ đồ kèm theo).
Diện tích khu đất: Tổng diện tích các cụm lô đất là 82.886,2 m2.
- Mục đích sử dụng đất: Đất ở đô thị.
- Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất
- Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài.
3. Giá khởi điểm: 870.489.297.234 đồng (Tám trăm bảy mươi tỷ, bốn trăm tám mươi chín triệu, hai trăm chín mươi bảy ngàn, hai trăm ba mươi bốn đồng).
4. Tiêu chí lựa chọn:
- Tổ chức đấu giá có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho toàn bộ công việc tổ chức thực hiện đấu giá tài sản.
- Có kinh nghiệm đấu giá từ 05 năm trở lên.
- Có Phương án đấu giá hiệu quả.
- Có đội ngũ Đấu giá viên có năng lực, kinh nghiệm và uy tín, phải có từ 03 đấu giá viên trở lên.
- Có mức thù lao dịch vụ đấu giá phù hợp.
- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá do Bộ Tư pháp công bố.
- Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá.
5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
- Thời gian nhận hồ sơ là từ ngày 26/4/2019 đến hết ngày 03/5/2019
- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước, địa chỉ số 676 QL14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
- Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước.
6. Hồ sơ đăng ký tham gia gồm:
- Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập tổ chức đấu giá.
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá.
- Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
- Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp;
- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;
- Số lượng hợp đồng đấu giá thành trong thời gian gần đây.
- Số lượng Đấu giá viên (bản sao chứng thực chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên).