Nghị Quyết Đại hội lần thứ II Hội Xây dựng Bình Phước nhiệm kỳ II (2011 - 2016)

UBND TỈNH BÌNH PHƯỚC

HỘI XÂY DỰNG

Số: 20 /NQ-HXD

Bình Phước, ngày 15 tháng 06 năm 2011

NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI LẦN THỨ II

HỘI XÂY DỰNG BÌNH PHƯỚC

Nhiệm kỳ II (2011 – 2016)

Căn cứ Quyết định số 871/QĐ - UBND ngày 31/05/2006 của UBND tỉnh, về việc cho phép thành lập Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước.

Hôm nay, ngày 15/06/2011 Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2011 - 2016 được khai mạc tại Hội trường Đảng ủy khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh Bình Phước, với sự có mặt của 130/165 Hội viên.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và nghe Đoàn Chủ tịch Đại hội thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ I; dự thảo báo cáo tình hình hoạt động nhiệm kỳ I và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ II 2011 - 2016, dự thảo sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Hội, bầu Ban chấp hành, Thường trực Hội, Ban Kiểm tra và Ban Tài chính. Đại hội thống nhất ra Nghị quyết Đại hội như sau:

1. Thống nhất dự thảo sửa đổi, bổ sung Điều lệ hoạt động của Hội và trình  UBND tỉnh ra quyết định công nhận.

2. Thống nhất phương hướng, nhiệm vụ của Hội nhiệm kỳ 2011 - 2016.

3. Thống nhất các nguồn thu của Hội như sau:

a) Hội phí của hội viên:

- Hội viên cá nhân: hội phí của hội viên cá nhân là 200.000 đồng/năm (hai trăm nghìn đồng/năm) và được đóng 1 lần/năm.

- Hội viên tập thể: các khoản đóng của hội viên tập thể bao gồm:

+ Phí gia nhập: 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).

+ Niên liễm: 2.000.000 đồng/năm (hai triệu đồng/năm) và đóng 1 lần/năm.

+ Phí bảo trợ: phí bảo trợ được nộp theo khả năng của các đơn vị; mức tối thiểu là 2.000.000 đồng/năm và mức tối đa là 20.000.000 đồng/năm. Phí bảo trợ được đóng 1 lần hoặc nhiều lần trong năm.

b) Tiền ủng hộ, quyên góp, tài trợ của các cơ quan, đoàn thể, các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

c) Các kết quả của hoạt động khoa học kỹ thuật, thông tin tuyên truyền, hội thảo,…

d) Kết quả của các hoạt động kinh tế.

đ) Các nguồn thu hợp pháp khác.

4. Phấn đấu xây dựng khoảng 5 ngôi nhà tình thương cho người nghèo.

5. Phấn đấu phát triển từ 3 – 5% số lượng hội viên mỗi năm.

Đại hội giao cho Ban chấp hành Hội và Thường trực Hội cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết này.

Nghị quyết này đã được thông qua Đại hội lần thứ II Hội Xây dựng tỉnh Bình Phước ngày 15/06/2011.

Nôi nhaän:

- UBND Tỉnh;