Lịch làm việc tuần lễ 24 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp nghe Đoàn Thanh tra 337 báo cáo kết quả thanh tra quản lý, sử dụng đối với các dự án tại khu dân cư Tân Khai.

Phòng họp D

Ông Tất Dũng

Ông Hiệu

14h00

Tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sở Kế hoạch

và Đầu tư

Ông Sơn

Thứ 3

8h00

UBND tỉnh họp: Tiếp tục thông qua các nội dung trình kỳ họp thứ 4, của HĐND tỉnh khóa IX:

- Báo cáo tình hình và kết quả hoạt động của UBND tỉnh trong 6 tháng đầu năm, chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2017,

- Báo cáo kết quả thực hiện kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

- Sở KH&ĐT chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan chuẩn bị dự thảo tờ trình của UBND tỉnh và dự thảo NQ về:

+ Điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020;

+ Điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2017;

- Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách 6 tháng đầu năm và điều chỉnh dự toán ngân sách địa phương năm 2017

- …….

Phòng họp G

Văn phòng Sở + Ông Sơn

8h00

Tiếp Đoàn Kiểm tra hoạt động Kiểm soát thủ tục hành chính năm 2017.

Hội trường

Sở Xây dựng

Ông Tất Dũng + LĐ Văn phòng Sở + Đ/d lãnh đạo các phòng CM, Thanh tra, Chi cục, T.Tâm

Văn phòng, các phòng chuyên môn, Chi cục

Cả ngày

Tham gia Đoàn Kiểm tra tình hình thực hiện Kết luận số 57,58-KL/TW ngày 03/11/2009 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác Tôn giáo, công tác đối với đạo Tin lành

- Buổi sáng: Đoàn làm việc với 01 xã của huyện Hớn Quản.

- Buổi chiều: Đoàn làm việc với huyện ủy huyện Hớn Quản

Hớn Quản

Lãnh đạo phòng Quy hoạch - KT

8h00

Tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Đồng Phú (tập trung tại trụ sở HĐND lúc 7h30để cùng đi).

Trụ sở HĐND và UBND huyện Đồng Phú

Ông Tuấn - TP.QLXD

8h00

Tập huấn phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức.

Sở Nội vụ

Bà Mai - CVP

+ Ông Tú - CNTT

Thứ 4

8h00

Gặp mặt và đối thoại với trí thức năm 2017.

Hội trường

Tỉnh ủy

Ông Tất Dũng

Cả ngày

- Buổi sáng: Đoàn làm việc với 01 xã của thị xã Phước Long.

- Buổi chiều: Đoàn làm việc với thị ủy huyện thị xã Phước Long.

Thị xã Phước Long

Lãnh đạo phòng Quy hoạch - KT

Thứ 5

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp xem xét tiến độ thực hiện các dự án: Đường Đồng Phú - Bình Dương, đường Trần Hưng Đạo nối dài (Sở GTVT, Sở Xây dựng, UBND huyện Đồng Phú, UBND thị xã Đồng Xoài, các nhà đầu tư chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D

Phòng PTĐT&HTKT

+ Ông Sơn

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Làm việc với Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp và các sở, ngành liên quan về việc thực hiện các công trình, dự án thuộc lĩnh vực  Khoa giáo - Văn xã (các sở, ngành liên quan chuẩn bị nội dung báo cáo gửi Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tổng hợp).

Phòng họp B

Ông Thái - CCT Chi cục GĐXD

Ông Sơn

Thứ 6

Dự Lễ khai trương trụ sở mới chi nhánh SHB Bình Phước

Số 147, Hùng Vương, phường Tân Bình

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Trung tâm Hành chính công về tình hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công.

Trung tâm Hành chính công

ÔngTất Dũng