Lịch làm việc tuần lễ 32 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

9h00’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:

- 09 giờ 00: Nghe báo cáo trình tự, thủ tục đấu giá khu đất thu hồi của Công ty TNHH Thương mại Thuận Việt, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài (Giao Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung, báo cáo).

- 10 giờ 00: Nghe báo cáo tiến độ triển khai dự án khu đô thị mới - công viên trung tâm Đồng Xoài (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D, UBND tỉnh

Các ông: Pha, Tuấn (QH), Phong

cùng dự

Ông Sơn, Phòng QH-KT,

PTĐT&HTKT, QLN&TTBĐS

Thứ 3

8h00’

Thống nhất bản đồ địa chính và mốc ranh giới khu đất 92,6 ha và khu đất 10 ha tại xã Tiến Hưng (thu hồi của Công ty Thuận Việt).

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Ông Tuấn (QH)

+ Ông Sơn

Phòng QH-KT

Ông Sơn

14h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Họp thường trực Ban Chỉ đạo phát triển Kinh tế HT tỉnh thông qua dự án đầu tư xây dựng HTX nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao tại huyện Đồng Phú; dự thảo quy chế làm việc của Ban Chỉ đạo; chủ trương đổi tên và kiện toàn BCĐ các huyện, thị xã.

Phòng họp B Tỉnh ủy

Phòng QLXD

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Làm việc với Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ông Tuấn - TP.QH-KT

Phòng QH-KT

Thứ 4

8h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Làm việc với Đoàn kiểm tra của Thanh tra Chính phủ về việc thực hiện kết luận thanh tra số 2455/KL-TTCP ngày 27/9/2012.

Hội trường B,

Sở GD&ĐT

Chánh Thanh tra Xây dựng

Thanh tra XD

Thứ 5

8h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Công ty Cổ phần Becamex Bình Phước về tiến độ thực hiện dự án

Văn phòng C.ty Becamex BP

Phòng PTĐT&HTKT

14h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đ/c Nguyễn Văn Trăm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng. Nội dung: Những vướng mắc trong triển khai thực hiện Kết luận của Tỉnh ủy.

Trụ sở Huyện ủy Phú Riềng

Văn phòng Sở, Các phòng chuyên môn có liên quan

Thứ 6

8h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Họp thông qua kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và Kế hoạch đầu tư công năm 2018

Phòng họp G, UBND tỉnh

Ông Sơn

Phòng PTĐT&HTKT

13h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Họp Thường trực Tỉnh ủy phiên họp thứ 13/2017, nội dung:

- Việc quy hoạch các khu dân cư trên địa bàn tỉnh (giao Giám đốc Sở XD chuẩn bị nội dung, cùng dự và báo cáo).

- Việc triển khai thực hiện các dự án của nhà đầu tư Vincom theo chủ trương của Tỉnh ủy (giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chuẩn bị nội dung, cùng dự và báo cáo)

..................

phòng họp C, Tỉnh ủy

Phòng

QLN&TTBĐS + Ông Sơn

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Trung tâm Hành chính công về tình hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công.

Trung tâm Hành chính công

Văn phòng Sở