Lịch làm việc tuần lễ 35 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h00’

Tham gia giải quần vớt chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2017).

Sân quần vợt Trung tâm TDTT Bình Phước

13h30’

Dự Hội nghị thông tin thời sự lần IV năm 2017.

HT Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Bí thư Đảng bộ + Bí thư C.Bộ 1,2,3,4

14h00’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh: Làm việc với Đoàn kiểm tra giám sát của Tỉnh ủy về việc thực hiện các kết luận, kế hoạch, chương trình, nghị quyết của Tỉnh ủy.

Phòng họp A, UBND tỉnh

Ông Tất Dũng

Phòng PTĐT&HTKT chủ trì,  phòng QH-KT, QLN, KT&VLXD phối hợp

Họp Giao ban Thanh tra xây dựng

Hội trường

Sở Xây dựng

Toàn thể công chức, nhân viên Thanh tra

Thanh tra XD

15h00’

Họp Chi bộ 3

Hội trường

Đảng viên Chi bộ 3

Thứ 3

8h00’

Họp bàn thống nhất việc đầu tư xây dựng bảng tấm lớn phục vụ công tác tuyên truyền chính trị khai thác quảng cáo thương mại.

Sở VH-TT&DL

Ông Phong - TP

PTĐT&HTKT

Phòng QH-KT

8h00’

Tham gia Đoàn Giám sát HĐND tỉnh: Khảo sát thực tế và làm việc với Sở Giao thông - Vận tải.

Sở GT-VT

Ông Thọ - PTP PTĐT&HTKT

Thứ 4

8h00’

Dự Hội nghị giao ban công tác xây dựng đảng của Ban Thường vụ Đảng ủy khối với tổ chức đảng trực thuộc.

Phòng họp BCH Đảng ủy khối

8h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Văn Trăm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng về tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2017; tiến độ thực hiện, những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện Kết luận của Tỉnh ủy (cả ngày).

Trụ sở Huyện ủy Bù Đăng

Ông Tất Dũng

Văn phòng Sở, các phòng chuyên môn có liên quan

8h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với TAND tỉnh về việc sử dụng trụ sở làm việc TAND thị xã Đồng Xoài.

TAND thị xã Đồng Xoài

Ông Pha - TP

QLN&TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

Thứ 5

8h00’

Xem xét đề nghị chuyển chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội từ Công ty sang chi nhánh

Phòng họp nhỏ

Ông Pha -TP

QLN&TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

8h00’

Bàn vấn đề cấp và cho thuê đất đối với hợp tác xã

Liên minh HTX tỉnh

Lãnh đạo phòng QH-KT

Phòng QH-KT, QLN&TTBĐS

14h00’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:

- 14 giờ 00: Nghe các đơn vị báo cáo tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm (giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở ngành liên quan chuẩn bị nội dung báo cáo).

-15 giờ 30: Nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo chủ trương đầu tư 40 dự án nhóm C khác thuộc kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016 - 2020.

Phòng họp D, UBND tỉnh

Các ông: Sơn, Pha, Phong, Lập

Ông Sơn, Phòng PTĐT&HTKT

Thứ 6

6h00’

Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc Khánh (02/9/1945-02/9/2017).

Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Ban Giám đốc Sở

8h00’

Đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng. Nội dung: việc triển khai thực hiện Dự án Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Trụ sở Huyện ủy Phú Riềng

Văn phòng Sở, các phòng chuyên môn có liên quan