Hội nghị CC,VC,NLĐ năm 2023

Sáng ngày 28/12/2022, tại Hội trường Sở, Ban Lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã phối hợp tổ chức Hội nghị CC,VC,NLĐ năm 2023 nhằm đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
Hội nghị CC,VC,NLĐ năm 2023
Chủ trì Hội nghị có ông Võ Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Tuy nhiên, do có cuộc họp đột xuất quan trọng theo lịch làm việc UBND tỉnh nên sau khi phát biểu chỉ đạo một số nội dung tại Hội nghị, ông Võ Tất Dũng đã ủy quyền ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Ông Võ Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; ông  Nguyễn Xuân Tùng - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở; ông Nguyễn Văn Tuấn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và thư ký là ông Phan Duy Thanh - Chuyên viên phòng Quản lý xây dựng.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị
Dưới dự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã thông qua các dự thảo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023; báo cáo Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023; báo cáo công khai Tài chính năm 2022. Các dự thảo báo cáo đã được gửi lấy ý kiến toàn thể CC,VC,NLĐ nên tại Hội nghị, toàn thể CC,VC,NLĐ thống nhất cao với nội dung các dự thảo báo cáo.

Ông Nguyễn Xuân Tùng - Phó Giám đốc Sở thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2022
và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023

Ông Trần Tự Nghĩa - Chánh Thanh tra Sở thông qua dự thảo báo cáo Quy chế dân chủ trong
hoạt động cơ quan năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023
Ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn  - TP. Quản lý nhà & thị trường Bất động sản thông qua
dự thảobáo cáo phong trào thi đua năm 2022
và phát động phong trào thi đua năm 2023

Cũng tại Hội nghị, chính quyền và BCH Công đoàn đã ký kết Giao ước thi đua và phát động các phong trào thi đua đến toàn thể CC,VC,NLĐ cơ quan. Hội nghị cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với 100% CC,VC,NLĐ tán thành bao gồm 10 chỉ tiêu trọng tâm thực hiện trong năm 2023.
Chính quyền và Công đoàn ký kết Giao ước thi đua

Ông Nguyễn Xuân Tùng - Phó Giám đốc Sở trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể,
cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đề nghị toàn thể CC, VC, NLĐ đoàn kết, nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Sở trong năm 2023.

Lynh Giang