KHAI MẠC HỘI THAO KHỐI THI ĐUA SỐ 5, NĂM 2022

Sáng ngày 30/8/2022, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thônđã tổ chức khai mạc Hội thao Khối thi đua số 5, năm 2022. Tham dự khai mạc có ông Nguyễn Tuấn - Phó Trưởng Ban TĐKT tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình - TUV - Giám đốc Sở NN&PTNT (đơn vị Khối trưởng), ông Nguyễn Văn Lâm - PGĐ Sở Xây dựng (đơn vị Khối phó) cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối.
KHAI MẠC HỘI THAO KHỐI THI ĐUA SỐ 5, NĂM 2022

Đoàn vận động viên tham gia Hội thao
Hội thao quy tụ hơn 100 vận động viên từ 07 đơn vị thành viên Khối thi đua số 5 tranh tài ở 3 nội dung: Bóng đá nam, kéo co hỗn hợp nam, nữ và bóng đá trúng đích. Chương trình giao lưu văn nghệ và Bế mạc Hội thao cũng sẽ được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Khối thi đua số 5, năm 2022./.
Văn nghệ chào mừng Hội thao
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối Thi đua số 5
Lynh Giang