Đoàn đại biểu ĐCS Sở Xây dựng dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối cơ quan Dân chính Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 13 và 14/6/2012, Đoàn đại biểu Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã vinh dự tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối cơ quan Dân chính Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012-2017.

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ X.

Tham dự Đại hội có 170 đại biểu là những hạt nhân tiêu biểu đại diện cho 85.000 đoàn viên trong toàn khối cơ quan dân chính Đảng.

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2007-2012 - Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012-2017 và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến cho các dự thảo văn kiện của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ X và dự thảo sửa đổi Điều lệ Đoàn.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 31 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng, nhiệm kỳ 2012-2017 và bầu được đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ X gồm 22 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhật tiếp tục được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn khối, đồng chí Nguyễn Công Đồng tiếp tục được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn KCQ Dân chính Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012-2017 với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Khối cơ quan Dân chính Đảng xung kích thực hiện cải cách hành chính, thi đua học tập, tình nguyện vì cộng đồng.

Hồng Hạnh