Ngày 02/6/2017, Chi đoàn Thanh tra Sở Xây dựng đã có hoạt động giao lưu kết nghĩa với Chi đoàn Công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú

Chi đoàn Thanh tra Sở Xây dựng đã có hoạt động giao lưu kết nghĩa với Chi đoàn Công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú với mong muốn 2 đơn vị kết nghĩa sẽ hổ trợ cho nhau những kinh ngiệm trong hoạt động đoàn, hơn thế nữa kết chặt tình đoàn kết thân ái, cùng nhau góp sức đưa phong trào đoàn ngày càng đi lên.

Trong ngày kết nghĩa Chi đoàn Thanh tra Sở cùng các mạnh tường quân quyên góp và trao 34 phần quà cho các trẻ e nghèo hiếu học trên địa bàn xã. Với mục tiêu thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với cộng đồng, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày 01/6.

Qua buổi giao lưu, kết nghĩa và tặng quà có xự tham gia và chứng kiến của lãnh đạo xã Đồng Tiến và lãnh đạo Thanh tra Sở Xây dựng, Hi vọng sau lễ kết nghĩa 2 đơn vị sẽ có nhiều động lực và sức mạnh hơn, cùng nhau phấn đấu và cùng đạt được những thành tích cao nhất trong công tác đoàn, mà trước tiên rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ phía lãnh đạo của hai đơn vị để tuổi trẻ chúng tôi có thêm nhiều niềm tin để phấn đấu tốt hơn.

Dương Thị Thủy