Công ty TNHH xây dựng tư vấn đầu tư Phú Thuận

Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH xây dựng tư vấn đầu tư Phú Thuận tại văn bản số: 1559/SXD-KT&QLXD ngày 17 tháng 12 năm 2014 của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên đơn vị: Công ty TNHH xây dựng tư vấn đầu tư Phú Thuận.

2. Địa chỉ trụ sở chính: Khu Đức Lập, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 0982 898 677,                 Số fax:

Email: tvphuthuan@gmail.com,              Website:

3. Địa chỉ Văn phòng đại diện, Văn phòng chi nhánh (nếu có):

4. Người đại diện theo pháp luật:

- Họ và tên: Đỗ Văn Tuấn.

- Chức vụ: Giám đốc.

5. Quyết định thành lập:

Cơ quan ký quyết định:                         , Số:                       , ngày:

6. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

Số: 3800 413 770, ngày cấp 09/04/2008 (đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 03/06/2013), Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước.

7. Vốn điều lệ: 1.500.000.000 đồng.

8. Số lượng cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao của Tổ chức (chỉ tính người đang tham gia nộp BHXH): 12 người.

Trong đó:

+ Trên đại học: 0 người.

+  Đại học: 11 người.

9. Hệ thống quản lý chất lượng: Không.

10. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Tư vấn lập dự án, báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự toán công trình xây dựng; tư vấn đấu thầu.

- Khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế, dự toán công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (đường sắt, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi.

11. Xếp hạng năng lực của tổ chức:

- Tư vấn lập dự án, báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự toán công trình xây dựng; tư vấn đấu thầu: Hạng II.

- Khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế, dự toán công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi: Hạng II.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi: Hạng II.

- Thi công xây dựng công trình: Giao thông (đường sắt, đường bộ), dân dụng, công nghiệp, thủy lợi: Chưa đủ điều kiện xếp hạng.