Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH Bạch Đằng

Sở Xây dựng bố thông tin năng lực của Công ty TNHH Bạch Đằng tại văn bản số 635/SXD-KT&QLXD ngày 05 tháng 6 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH Bạch Đằng.

2. Địa chỉ trụ sở: 7/393, ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651. 3888.991;                 Fax: 0651. 3888.991;

- Email: bachdangbp@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp: 3800691760 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 07/07/2010 và đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 18/01/2011.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát địa hình, thiết kế, lập dự toán, thẩm tra thiết kế công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ).

- Tư vấn lập dự án, quản lý dự án, tư vấn đấu thầu; lập báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ).

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ), thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Khảo sát địa hình, thiết kế, lập dự toán, thẩm tra thiết kế công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.

- Tư vấn lập dự án, quản lý dự án, tư vấn đấu thầu; lập báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông (cầu, đường bộ), thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.