Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Đại Nam

Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Đại Nam tại văn bản số 596/SXD-KT&QLXD ngày 30 tháng 5 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Đại Nam.

2. Địa chỉ trụ sở: Đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0988 076 618 ;         Fax:

- Email: dainambp@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp 3800409277 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 06/03/2008 và đăng ký thay đổi lần thứ 4: ngày 13/05/2014.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát địa hình xây dựng công trình.

- Tư vấn lập dự án, thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật.

- Tư vấn đấu thầu, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Giao thông, dân dụng.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông.

5. Xếp hạng năng lực hoạt động xây dựng:

- Khảo sát địa hình xây dựng công trình: Hạng 2.

- Tư vấn lập dự án, thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Tư vấn đấu thầu, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Giao thông, dân dụng: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông: Hạng 2.