Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Hoàng Hà

Sở Xây công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Hoàng Hà tại văn bản Số 442/SXD-KT&QLXD ngày 26 tháng 4 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Hoàng Hà.

2. Địa chỉ trụ sở: Khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 06513.886.609;                  Fax: 06513.886.609.

- Email: hoangha2010@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp: 3800697191 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 20/07/2010 và đăng ký thay đổi lần thứ tư ngày 25/01/2013.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Lập quy hoạch xây dựng.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông.

- Tư vấn quản lý dự án, đấu thầu và giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông.

- Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu đường).

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Lập quy hoạch xây dựng: Hạng 2.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông: Hạng 2.

- Tư vấn quản lý dự án, đấu thầu và giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông: Hạng 2.

- Thẩm tra thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu đường): Hạng 2.