Năng lực hoạt động Xây dựng của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thăng Long

Sở Xây dựng công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thăng Long tại văn bản số 633/SXD-KT&QLXD ngày 5 tháng 6 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thăng Long.

2. Địa chỉ trụ sở: Số 48, đường Trần Hưng Đạo, khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651. 3889.779;                 Fax: 0651. 3889.778;

- Email: thanglong79tvxd@gmail.com.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp: 3800515892 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 20/04/2009 và đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 16/05/2014.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát địa hình.

- Thí nghiệm, kiểm định xây dựng.

- Lập dự án đầu tư xây dựng, quản lý dự án, hồ sơ mời thầu; thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Khảo sát địa hình: Hạng 2.

- Lập dự án đầu tư xây dựng, quản lý dự án, hồ sơ mời thầu; thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình: Hạng 2.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước: Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông: Hạng 2.