Năng lực hoạt động xây dựng của Công ty TNHH MTV Phúc Kiến An

Sở Xây dựng thống nhất công bố thông tin năng lực của Công ty TNHH MTV Phúc Kiến An tại Văn bản số ­­­814 /SXD-KT&QLXD ngày 16 tháng 7 năm 2014 với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH MTV Phúc Kiến An.

2. Địa chỉ trụ sở: Khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0651. 3881595;                  Fax:

- Email: haitruc_bp@yahoo.com.vn.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty TNHH một thành viên, mã số doanh nghiệp: 3800563310 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 25/05/2009 và đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 19/09/2012.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Thiết kế hoạch xây dựng.

- Lập dự án đầu tư và báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình; thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình; tư vấn đấu thầu và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ).

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ).

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Thiết kế quy hoạch xây dựng: Hạng 2.

- Lập dự án đầu tư và báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình; thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình; tư vấn đấu thầu và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình: Hạng 2.

- Thiết kế xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.