Lịch làm việc tuần lễ 01 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h45

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Chủ trì Hội nghị:

- Đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

- Kiểm điểm chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh năm 2015; rút kinh nghiệm tổ chức kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh khóa VIII.

- Triển khai kết luận của Thanh tra Bộ Nội vụ về thực hiện các quy định của pháp luật về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, số lượng công chức cấp phó và tiêu chuẩn ngạch công chức lãnh đạo quản lý của UBND tỉnh Bình Phước; triển khai Đề án vị trí việc làm công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước.

Phòng họp A

13h30

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Chủ trì họp thông qua quy hoạch chung tỷ lệ 1/5000 khu trung tâm hành chính huyện Phú Riềng (UBND huyện Phú Riềng phối hợp với Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng KT&QHXD chuẩn bị QĐ duyệt Nhiệm vụ, Tờ trình

14h00

Họp thống nhất kế hoạch khảo sát thu thập thông tin người khuyết tật

Sở LĐ,TB&XH

Ông Tuấn

Phòng KT&QLXD

Thứ 3

7h45

Dự Hội nghị tổng kết hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII (2011-2016).

Hội trường Tỉnh ủy

8h00

Dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016, kế hoạch 5 năm 2016-2021 ngành NN&PTNT

Phòng họp G

Ông Tất Dũng

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Trai: Xem xét chủ trương đầu tư vào Khu di tích lịch sử và du lịch sinh thái Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết:

+ Công ty TNHH Vĩnh Trà đầu tư dự án vườn trái cây Nam bộ và chăn nuôi các loại động vật quý hiếm.

+ Công ty CP Đầu tư xây dựng TMDV XNK đầu tư Cát Vàng đầu tư dịch vụ lưu trú.

Phòng KT&QHXD

19h30

Dự Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng Phước Long

Trung tâm văn hóa thị xã Phước Long

Thứ 4

Hội trường tỉnh

Ban Giám đốc Sở

7h30

Học trực tuyến: Nghe phổ biến, quán triệt nhanh các văn kiện Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Hội trường

Sở Xây dựng

Toàn thể đảng viên Chi bộ 1,2,3

14h00

Họp rà soát thủ tục hành chính của Sở

Hội trường

Sở Xây dựng

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng ban chuyên môn

Thứ 5

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp nghiệm thu các dự án Đánh giá toàn diện hậu quả của chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh đối với môi trường, hệ sinh thái và con người trên địa bàn tỉnh.

15h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Tập đoàn ThaiGroup về triển khai dự án Xi măng Minh Tâm.

Phòng khách VIP

Phòng QLCLCTXD

Thứ 6

7h30