Giao ban Ngành Xây dựng quý III năm 2016

Thứ sáu - 30/09/2016 00:50 312 0

Giao ban Ngành Xây dựng quý III năm 2016

Ngày 29/9/2016, tại Hội trường UBND huyện Chơn Thành, Sở Xây dựng chủ trì tổ chức hội nghị giao ban ngành Xây dựng đánh giá công tác của Ngành quý III và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2016.

Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc Sở, Trưởng, Phó các phòng ban chuyên môn thuộc Sở và đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý hoạt động xây dựng tại địa phương.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở đã kịp thời giải đáp những khó khăn vướng mắc, định hướng khắc phục nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý của các địa phương.

 

Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở Xây dựng đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức trong Ngành đã góp phần hoàn thành tốt công tác của Ngành và cấp trên giao. Đồng thời, tại buổi họp này lãnh đạo Sở đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn của Sở và các địa phương cần chủ động phối kết hợp để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Về kế hoạch quý IV năm 2016, đề nghị các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế - Hạ tầng các huyện, thị xã tập trung rà soát các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch để tập trung thực hiện, phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ được giao.

Triệu Dịu

Dưới đây là một số hình ảnh giao ban:

 

 

 

                                                                                        

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon panel Danh mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay378
  • Tháng hiện tại775
  • Tổng lượt truy cập3,562,513
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây