Khối thi đua số 5 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015

Thứ ba - 11/08/2015 05:18 2.287 0

Khối thi đua số 5 tổ chức Hội nghị sơ kết  công tác thi đua, khen thưởng năm 2015

Vào lúc 14h00’ ngày 10/8/2015 tại Hội trường Sở Xây dựng đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng Khối thi đua số 5, năm 2015. Hội nghị được vinh dự đón tiếp bà Đỗ Thanh Tâm - Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh cùng lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong Khối.

Ông Võ Tất Dũng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng – đơn vị Khối trưởng
phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015; dự thảo Kế hoạch và Điều lệ tổ chức Hội thao Khối thi đua số 5 lần 2, năm 2015.

Đại diện đơn vị Khối phó thông qua dự thảo báo cáo

Mặc dù trong 6 tháng đầu năm, công tác thi đua khen thưởng của Khối vẫn còn gặp khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các đơn vị trong Khối, nhiều phong trào thi đua được duy trì, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức đã kịp thời động viên CC, VC, NLĐ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác khen thưởng được thực hiện theo đúng quy trình, quy định hiện hành.

Bà Trần Thị Hồng – Phó Giám đốc Sở Công thương- đơn vị Khối phó đóng góp ý kiến tại Hội Nghị

Phát biểu tại Hội nghị, bà Đỗ Thanh Tâm - Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh đánh giá cao kết quả Khối thi đua số 5 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời Khối thi đua số 5 tiếp tục phát huy và duy trì thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ IV, Đại hội yêu nước toàn quốc lần thứ IX, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Bà Đỗ Thị Tâm – Phó trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bế mạc Hội nghị, ông Võ Tất Dũng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Đơn vị khối trưởng Khối thi đua số 5, năm 2015 đề nghị các thành viên Khối thi đua số 5 trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ VI và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX. Thay mặt Khối thi đua số 5, Sở Xây dựng tiếp thu, hoàn thiện các ý kiến góp ý và hoàn chỉnh báo cáo, kế hoạch và điều lệ Hội thao, kịp thời tổ chức các hoạt động phong trào lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc Khánh 2/9 (1945 - 2015)./.

Lynh Giang