Sở Xây dựng tặng nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

Thứ ba - 20/12/2016 20:08 753 0

Sở Xây dựng tặng nhà tình thương cho hộ nghèo tại  xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú

Chiều 19-12, tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Sở Xây dựng đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Biện Thị Hòa.
Gia đình bà Hòa quê ở Long An đến xã Đồng Tâm sinh sống từ năm 2008 đến nay. Chồng bà không may bị tai nạn giao thông phải nằm một chỗ đã 10 năm. Trước khi được tặng nhà tình thương, gia đình bà Hòa sống trong căn nhà tạm bằng bạt và ván gỗ đã mục nát.

Ngôi nhà được xây dựng từ nguồn đóng góp của Công chức, Viên chức và Người lao động Sở Xây dựng và các mạnh thường quân. Căn nhà có diện tích 45m2, trị giá 52 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Thanh Dũng, Giám đốc Sở Xây dựng mong muốn gia đình bà Hòa khi có nhà ở ổn định sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Sở Xây dựng còn tặng 5 phần quà, trị giá 500 ngàn đồng/phần cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tâm.

Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước.

Hữu Lập