Giới thiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tham gia chương trình: “Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiền phong trong chuyển đổi số và phát triển công trình xanh của ngành Xây dựng”.

Chủ nhật - 19/02/2023 23:06 537 0
Sở Xây dựng nhận được Công văn số 18/CV-THXDVN ngày 13/02/2023 của Tổng hội Xây dựng Việt Nam về việc giới thiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tham gia chương trình: “Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiền phong trong chuyển đổi số và phát triển công trình xanh của ngành Xây dựng”.
Sau khi nghiên cứu nội dung, để kịp thời giới thiệu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tham gia chương trình nêu trên cho Tổng hội Xây dựng Việt Nam. Sở Xây dựng gửi đến các doanh nghiệp, doanh nhân ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước Công văn số 18/CV-THXDVN ngày 13/02/2023 của Tổng hội Xây dựng Việt Nam và hồ sơ chương trình có liên quan. Đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân ngành Xây dựng quan tâm, phối hợp đăng ký tham gia chương trình theo mẫu đính kèm.
Nội dung đăng ký tham gia chương trình nêu trên đề nghị các đơn vị gửi về Sở Xây dựng qua hệ thống quản lý văn bản của tỉnh tại địa chỉ: https://dhtn.binhphuoc.gov.vn hoặc gửi về địa chỉ: Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước, số 676 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước trước ngày 09/03/2022 để tông hợp giới thiệu Tổng hội Xây dựng Việt Nam./.