Lịch làm việc tuần lễ 41 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

8h00

Tham gia Đoàn giám sát tình hình xây dựng, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa trên địa bàn tỉnh: Làm việc tại UBND thị xã Đồng Xoài.

UBND thị xã Đồng Xoài

Phòng QLXD

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh chủ trì họp: Nghe báo cáo tình hình triển khai dự án BOT đường Đồng Phú - Bình Dương, đường Trần Hưng Đạo nối dài và đầu tư xây dựng vỉa hè, cây xanh thuộc gói thầu số 3, Quốc lộ 14 đoạn qua nội ô thị xã Đồng Xoài (Sở GTVT, Sở Xây dựng, UBND thị xã Đồng Xoài chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng PTĐT&HTKT

Ban QLDA

Thứ 3

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Chủ trì họp BTC 20 năm tái lập tỉnh.

Phòng họp A

Phòng PTĐT&HTKT

Ban QLDA

14h00

Dự họp Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh: Xem xét thống nhất báo cáo kết quả giám sát của Đoàn giám sát thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới đối với 12 xã phấn đấu về đích trong năm 2016 trên địa  bàn tỉnh.

Phòng họp B

Trụ sở HĐND tỉnh

Ông Minh Bình

14h30

Thống nhất nội dung thực hiện tiếp dự án giao đất cho cán bộ chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Phòng QLN&TTBĐS, QH-KT

Thứ 4

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh:

- 7 giờ 30: Dự họp Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh: Xem xét chủ trương giao đất cho cán bộ được điều động về công tác tại tỉnh.

- 8 giờ 30: Nghe UBND huyện Đồng Phú báo cáo khó khăn trong việc thực hiện Công văn số 2698/UBND-VX ngày 15/9/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về xây dựng Trường THPT Đồng Phú (do UBND tỉnh Bình Dương hỗ trợ), việc bàn giao đất quy hoạch trường bắn tại xã Tân Hưng cho UBND huyện quản lý, chuyển đổi diện tích đất quy hoạch bãi rác thành đất chăn nuôi.

- 9 giờ 30: Họp thông qua Phương án quy hoạch đô thị mới - Công viên Trung tâm Đồng Xoài (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng KT&VLXD

PTĐT&HTKT

14h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh họp: Xem xét giá trị thực hiện tại dự án BOT Quốc lộ 14 đoạn Cây Chanh - Cầu 38 và điều chỉnh một số nội dung về cách tính toán giá trị khối lượng đã thực hiện tại dự án BOT Đồng Xoài - Chơn Thành

Ông Lam

Thứ 5

8h00

Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền: Lãnh đạo: Sở Xây dựng, Sở KH&ĐT, UBND thị xã Đồng Xoài dự Hội nghị bàn tròn Xây dựng Chương trình thích ứng biến đổi khí hậu - Các thành phố Xanh của ADB giai đoạn 2019-2028.

KS Hilton Opera Hà Nội, số 01 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ông Minh Bình