Năng lực hoạt động xây dựng của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thái Hòa

Thứ hai - 22/09/2014 03:42 918 0

Sở Xây dựng thống nhất và tạm công bố công khai thông tin năng lực của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thái Hòa trên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng với nội dung như sau:

1. Tên tổ chức hoạt động xây dựng công trình: Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thái Hòa.

2. Địa chỉ trụ sở: Đường Ngô Đức Kế, ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Điện thoại: 0945458579;            Fax:

- Email: long.thaihoa@yahoo.com.vn.

3. Quyết định thành lập:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty TNHH hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp: 3800432389 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 31/10/2008 và đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 26/01/2011.

4. Các lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình:

- Khảo sát xây dựng.

- Lập quy hoạch xây dựng

- Lập dự án đầu tư xây dựng, lập thiết kế, lập dự toán, tư vấn đấu thầu, tư vấn quản lý dự án các công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ); Thiết kế công trình điện dân dụng, công nghiệp và chiếu sáng vỉa hè.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), công trình điện có điện áp đến 110Kv.

- Thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ), điện dân dụng, công nghiệp và chiếu sáng vỉa hè.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông.

5. Xếp hạng năng lực của tổ chức tư vấn:

- Khảo sát xây dựng: Hạng 2.

- Lập dự án đầu tư xây dựng, lập thiết kế, lập dự toán, tư vấn đấu thầu, tư vấn quản lý dự án các công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ); Thiết kế công trình điện dân dụng, công nghiệp và chiếu sáng vỉa hè: Hạng 2.

- Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.

- Thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông (cầu, đường bộ): Hạng 2.

- Thi công xây dựng công trình: Dân dụng, giao thông: Hạng 2.

Văn phòng Sở chủ trì phối hợp cùng phòng Kinh tế và Quản lý xây dựng đăng tải thông tin của Công ty TNHH tư vấn xây dựng Thái Hòa trên trang tin điện tử của Sở Xây dựng theo quy định hiện hành./.