Lịch làm việc tuần lễ 33 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

Hội ý

Phòng làm việc

Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

Cả ngày

Tham gia Hội đồng thi tuyển Kiến trúc trụ sở làm việc Huyện ủy, HĐND-UBND, Hội trường trong Trung tâm Hội nghị huyện Phú Riềng.

UBND huyện Phú Riềng

14h00

Thống nhất vị trí đất xây dựng trụ sở làm việc của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Phòng họp A,

VP HĐND tỉnh

Ông Tuấn -

TP QH-KT

15h30

Dự kiểm tra công trình đường Nguyễn Hữu Cảnh và đường Trương Công Định, thị xã Đồng Xoài.

Tập trung tại trụ sở UBND TX Đồng Xoài

Ông Phong - TP PTĐT&HTKT

Phòng PTĐT&HTKT

Thứ 3

8h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ chủ trì họp Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế hợp tác xã tỉnh. Nội dung: Liên minh HTX tỉnh chuẩn bị và báo cáo các nội dung:

1. Đề xuất giải pháp triển khai thực hiện việc hỗ trợ chương trình cải tạo vườn điều, chi hỗ trợ xây dựng và nhân rộng mô hình tưới nhỏ giọt vườn tiêu (Theo Kết luận số 52-KL/TU ngày 22/6/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

2. Xây dựng mô hình hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.

3. Dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chỉ đạo; dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình phát triển Hợp tác xã 6 tháng cuối năm trên địa bàn tỉnh; dự thảo Kế hoạch hoạt động của BCĐ kinh tế hợp tác tỉnh 6 tháng cuối năm 2016.

Phòng họp B - Tỉnh ủy

Ông Thanh Dũng

Phòng QLXD

8h00

- 8 giờ 00: Nghe Ban QLDA báo cáo các công việc liên quan đến dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài (Ban QLDA chuẩn bị nội dung báo cáo).

- 9 giờ 00: Kiểm tra tiến độ thi công dự án KDC Phú Thịnh (Ban QLDA mời các đơn vị có liên quan cùng đi kiểm tra).

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

KDC Phú Thịnh

Ban QLDA

13h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Nguyễn Tiến Dũng họp:  Xem xét vướng mắc trong việc thực hiện Dự án phim trường kết hợp du lịch sinh thái Trảng cỏ Bàu Lạch (về bàn giao đất cho Công ty Hải Vương, kinh phí để Ban QLDA thực hiện việc điều chỉnh ranh mốc 1/5000 của dự án, đo đạc bản đồ địa chính 1/5000 để thu hồi đất xâm canh trong vùng dự án, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và móc ranh xâm canh).

Phòng họp D

UBND tỉnh

14h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Trần Tuệ Hiền – Phó BTTT Tỉnh ủy, đ/c Lê Văn Châu – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm việc với BTV Đảng ủy và BGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long. Nội dung: Tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng và tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty những tháng đầu năm 2016; những vấn đề liên quan đến việc sử dụng đất Tập đoàn CN Cao su giao về cho tỉnh.

Trụ sở Công ty TNHH MTV Cao su Bình Long.

Ông Thanh Dũng

Phòng QH-KT, QLN&TTBĐS

Thứ 4

Cả ngày

Tham gia Đoàn Giám sát tình hình thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TU ngày 08/01/2014 của Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tôn giáo trong tình hình mới tại huyện Bù Đăng.

Huyện Bù Đăng

7h30

Triệu tập Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Hội trường Đảng ủy khối cơ quan DCĐ

Bí thư Chi bộ 1,2,3 + Bí thư Đoàn cơ sở

8h00

Dự Hội nghị về tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong các cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới.

Hội trường tỉnh

8h00

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Đi kiểm tra chương trình nông thôn mới tại huyện Đồng Phú:

- 8 giờ 00: Tại UBND xã Tân Tiến.

- 10 giờ 00: Tại UBND xã Thuận Phú

Xã Tân Tiến và Xã Thuận Phú

Phòng QH-KT, QLN&TTBĐS

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Đi kiểm tra tiến độ thực hiện quy hoạch Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng.

Tập trung tại UBND huyện Phú Riềng

Thứ 5

Cả ngày

Tham gia Đoàn Giám sát tình hình thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TU ngày 08/01/2014 của Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tôn giáo trong tình hình mới tại huyện Bù Gia Mập.

Huyện Bù Gia Mập

Thứ 6