Lịch làm việc tuần lễ 36 năm 2016

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

05/9

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ban Giám đốc Sở + Toàn thể  ĐV, CC,VC,NLĐ các phòng, ban, TTra, TTâm

Chi bộ 1

13h30

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đi thăm và làm việc với Công ty Sơn Thành (tập trung tại Văn phòng Tỉnh ủy lúc 13 giờ 15’ để đi cùng xe do VP Tỉnh ủy bố trí).

Xã Đồng Tiến, H. Đồng Phú

13h30

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:

13 giờ 30: Xem xét việc đầu tư xây dựng các Trung tâm thương mại trên địa bàn huyện Chơn Thành, thị xã Đồng Xoài, thị xã Phước Long (Sở TN&MT chuẩn bị nội dung b/c)

14 giờ 30:

- BQL Khu kinh tế báo cáo:

+ Tình hình hoạt động của các Khu công nghiệp, tiến độ triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp, đề xuất hướng xử lý đối với các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp thực hiện không đảm bảo tiến độ cam kết với UBND tỉnh.

+ Chủ trương đầu tư nhà máy chế biến gỗ hạt điều và nông sản xuất khẩu tại KCN Đồng Xoài I từ phần đất mua của Công ty TNHH SX XNK TM DV Hoàng Anh thông qua đấu giá.

+ Chủ trương cho Công ty TNHH An Gia Lợi chuyển nhượng quyền sử dụng 12.009m2 đất, tài sản gắn liền với đất tại KCN Đồng Xoài I.

- Sở TN&MT báo cáo chủ trương thu hồi đất thuê của Công ty TNHH KJ Glove, cho Công ty TNHH GaYa Industry thuê đất theo hình thức mua tài sản bán đấu giá.

Phòng họp D

Phòng QH-KT,

QLN&TTBĐS

Thứ 3

06/9

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với UBND huyện Bù Đăng về chủ trương thu hồi và bồi thường đối với 01m đất phía trong 03m đã bồi thường làm Quốc lộ 14 để thực hiện dự án lát gạch vỉa hè, trồng cây xanh, điện chiếu sáng Quốc lộ 14 đoạn qua địa bàn thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng

UBND huyện Bù Đăng

Phòng QLN&TTBĐS

15h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Nguyễn Tiến Dũng: Làm việc với Tu viện Phước Minh.

Phòng họp D

Phòng QH-KT

Thứ 4

07/9

7h30

Đoàn Kiểm tra 1300 công bố Quyết định và tiến hành kiểm tra kết quả triển khai công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2016 tại Sở Xây dưng.

Ban Giám đốc Sở + Trưởng, Phó các phòng, ban, Thanh tra, T. Tâm

Văn phòng Sở

7h30

Tham dự cuộc họp thông qua dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án đường Đồng Phú - Bình Dương

Phòng họp B

UBND huyện Đồng Phú

Phòng QLN&TTBĐS

14h00

Nghe báo cáo kết quả Chỉ số cải cách hành chính (PAR, INDEX) năm 2015 và đề xuất giải pháp nâng cao chỉ số PAR, INDEX năm 2016 và các năm tiếp theo.

Sở Nội vụ

Phòng QH-KT

14h00

Nghe phòng hạ tầng báo cáo phương án bố trí quy hoạch và hạ tầng QL14 (đoạn từ cầu 2 đến Tỉnh đội).

+ Ông Minh Bình

Thứ 5

08/9

Ông Huỳnh Thanh Dũng - Giám đốc Sở Xây dựng đi công tác Hà Nội cùng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: làm việc với Bộ VH-TT&DL, Bộ Xây dựng, Bộ Quốc phòng, Tập đoàn An Viên (đến hết ngày 09/9).

Thứ 6

09/9

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Xem xét dự thảo các kiến nghị gửi Bộ TN&MT về những khó khăn, vướng mắc của ngành TN&MT.

Phòng họp E