Lịch làm việc tuần lễ 20 năm 2017

Giờ

Nội dung cuộc họp

Địa điểm

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h45

Dự Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt của tỉnh Quý II/2017.

Ban Giám đốc  Sở + Ông Tuấn -

TP. QLXD

15h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, Nguyễn Tiến Dũng chủ trì họp xem xét thông qua quy hoạch khu dân cư kết hợp một số cơ quan tại xã Tân Tiến và quy hoạch khu dân cư tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú.

Phòng họp C, Tỉnh ủy

17h30

Các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Dự tiệc chiêu đãi đại biểu Hội nghị Quốc tế ngành điều Bình Phước 2017.

KS Bom Bo

18h30

Tiếp Đoàn công tác tỉnh Kampong Thom - Vương quốc Campuchia.

Nhà khách tỉnh

Thứ 3

6h30

- 6h30’: Tiếp Đoàn công tác tỉnh Kampong Thom - Vương quốc Campuchia.

- 9h30’: Làm việc với Đoàn công tác tỉnh Kampong Thom - Vương quốc Campuchia.

Nhà khách tỉnh

Phòng họp A

Ông Tất Dũng

Các phòng chuyên môn chuẩn bị nội dung làm việc

7h30

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh dự buổi làm việc của TTTU với BTV Thị ủy Đồng Xoài về tình hình kinh tế - xã của thị xã 5 tháng đầu năm 2017, công tác chỉnh trang đô thị, tiến độ thực hiện các tiêu chí để công nhận thành phố Đồng Xoài vào năm 2018.

Thị ủy Đồng Xoài

Phòng PTĐT&HTKT

8h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Dự Hội nghị khách hàng Quốc tế ngành điều - Bình Phước 2017 (cả ngày).

Ông Pha - TP.QLN&TTBĐS

8h00

Tiếp Đoàn kiểm tra việc thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động Xây dựng năm 2017.

Hội trường

Sở Xây dựng

Đ/d LĐ Sở + LĐ Thanh tra +LĐ các Đội TTra XD

Thanh tra XD

14h00

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng dự buổi làm việc của Bí thư Tỉnh ủy với BTV Huyện ủy Chơn Thành về tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2017; tình hình thực hiện dự án Becamex - Bình Phước.

Huyện ủy Chơn Thành

Các phòng chuyên môn

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp nghe BQL Khu kinh tế báo cáo:

+  Việc quản lý, sử dụng quỹ đất công trên địa bàn tỉnh: Thứ tự ưu tiên các dự án cần thực hiện cưa cắt cao su trong năm 2017 (yêu cầu có danh mục cụ thể); xem xét các khu đất có vị trí thuận lợi để điều chỉnh thành các dự án khu dân cư; tham mưu UBND tỉnh các khu đất có thể đấu giá quyền sử dụng đất.

+ Xem xét việc cho Công ty Uy Vũ thuê đất để mở rộng dự án đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn, Công ty Quốc Hùng thuê đất xây dựng nhà máy thu mua, sơ chế hàng nông sản.

Phòng họp D

Thứ 4

7h30

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Dự Hội nghị trực tuyến Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Phòng họp G

Bà Mai - Chánh Văn phòng Sở

Họp tại Sở VH-TT&Du lịch

Sở VH-TT&

Du lịch

9h00

Họp ban công tác di dời các trụ điện trung, hạ thế thuộc dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Lãnh đạo phòng PTĐT&HTKT

+ Ông Sơn - PTP KT&VLXD

14h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp xem xét việc chuyển đổi diện tích đất cao su chuyển thành khu dân cư (BQL Khu kinh tế, Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

UBND thị xã Bình Long

Thứ 5

7h30

Dự Lễ khởi công dự án xây dựng Trường THPT Đồng Phú.

Xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú

7h30

Dự Hội nghị nói chuyện chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa.

Hội trường

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Bí thư chi bộ 1,2,3

+ ông Lập + Bà Giang

7h30

Dự lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo  tại tỉnh Bình Phước của đ/c Nguyễn Minh Triết - Nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCNVN.

Bom Bo -

Bù Đăng

8h00

Dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”

14h00

Làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài để nắm tình hình giải quyết vụ việc của bà Nguyễn Thị Chút

Trụ sở UBND

TX Đồng Xoài

Ông Nghĩa - Chánh TTra XD

TTra XD

15h00

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Nghe báo cáo kết quả triển khai thực hiện kiến nghị của Kiểm toán nhà nước về quyết toán khối lượng thực hiện dự án BOT Quốc lộ 14 đoạn Cầu 38 - Đồng Xoài trong giai đoạn UBND tỉnh Bình Phước là cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phòng họp D

Phòng PTĐT&HTKT

16h00

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Chủ trì họp quyết toán lớp lưới dính nhựa đường tuần tra phía nam Vườn Quốc gia Bù Gia Mập

Phòng họp C

+ Ông Tuấn  -

TP. QLXD

Phòng QLXD

Thứ 6

7h30

Dự Hội thảo khoa học đô thị thông minh trong quy hoạch và phát triển đô thị.

Nhà khách 165, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TP.HCM

PTĐT-HTKT

7h30

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Cùng Bí thư Tỉnh ủy đi kiểm tra dự án Quốc lộ 13, những nhiệm vụ do Chủ tịch UBND tỉnh giao theo Công văn số 54/UBND-KTTH ngày 25/4/2017 và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Ninh về tình hình thực hiện kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2017 (Đoàn tập trung tại Bến xe Lộc Ninh lúc 7 giờ 30’ để cùng đi)..

Tập trung tại Bến xe Lộc Ninh

14h00

Đ/c Trần Tuệ Hiền, Phó BTTT Tỉnh ủy dự giao ban cùng các lãnh đạo các Sở, ngành với lãnh đạo Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Trung tâm Hành chính công

Ông Hiệu - PTP QLN&TTBĐS