Lịch làm việc tuần lễ 30 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, Huỳnh Thị Hằng:

- 07 giờ 30: Nghe Đoàn thanh tra 301 báo cáo kết quả thanh tra dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại cho người thu nhập thấp tại phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài.

- 08 giờ 30: Nghe Đoàn thanh tra 307 báo cáo kết quả thanh tra trách nhiệm việc quản lý, sử dụng đất công của Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài.

- 09 giờ 30: Thông qua dự án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối (2016 - 2020) tỉnh Bình Phước.

Phòng họp A, UBND tỉnh

Ông Hòa -TTra

Phòng QH-KT,

QLN&TTBĐS

13h30’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Chủ trì họp Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường các dự án:

- 13 giờ 30: Dự án nhà máy chế biến mủ cao su công suất 3.000 tấn mủ RSS/năm tại ấp 7 xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước do Công ty TNHH MTV SX TM DV Hữu Nghĩa làm chủ đầu tư.

- 15 giờ 00: Dự án xây dựng bãi chôn lấp chất thải rắn sinh hoạt trong cộng đồng dân cư xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bù Đăng làm chủ đầu tư.

Ông P.A. Tuấn - TP. QH-KT

Thứ 3

8h00’

Họp về tiến độ và một số nội dung liên quan đến việc thực hiện dự án nhà ở xã hội Hưng Thịnh, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng  Xoài.

Phòng họp nhỏ

Ông Pha - TP

QLN&TTBĐS

Phòng QLN&TTBĐS

8h00’

- 08 giờ 00: Dự án đầu tư khai thác - chế biến cao lanh tại khu vực ấp 1, xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước công suất 350.000 tấn/năm (cao lanh khô) do công TNHH SX-TM Phước Lộc Thọ làm chủ đầu tư.

- 09 giờ 30: Dự án đầu tư điều chỉnh công suất khai thác - chế biến lhoáng sản mỏ đá xây dựng suối Sông Rinh tại ấp 4, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước công suất 490.000 m3 đá nguyên khối/năm do Công ty TNHH Tuấn Kiệt làm chủ đầu tư.

Ông P.A. Tuấn - TP. QH-KT

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Dự họp bàn về phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch xây dựng vùng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 do Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì.

UBND thành phố Hồ Chí Minh

Thứ 4

8h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng: Dự Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) do UBND tỉnh tổ chức.

Khu Di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết

15h00’

Làm việc với Công ty Thủy điện Thác Mơ

Phòng họp nhỏ

Thứ 5

6h00’

Viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Ban Giám đốc Sở

Họp BCH Đảng bộ

Hội trường

BCH Đảng bộ

9h00’

Họp Giao ban định kỳ

Hội trường

Ban Giám đốc Sở

+ Trưởng, Phó các phòng, ban, TTra, Chi cục, TTâm

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Họp xem xét đề xuất dự án đầu tư xây dựng công đường quy hoạch số 1, phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài theo hình thức hợp đồng Xây dựng - chuyển giao

Ông Sơn

15h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng về việc hoàn trả chi phí đã tạm ứng từ ngân sách nhà nước trên diện tích đất tại Cụm công nghiệp Bình Tân.

Thứ 6

8h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Làm việc với Thường trực Thị ủy Phước Long về dự án đường vòng quanh núi Bà Rá (thuộc dự án Khu du lịch sinh thái tâm linh Bà Rá và Dịch vụ trị bệnh cho nhân dân).

Hội trường Thị ủy Phước Long

Phòng PTĐT&HTKT

14h00’

Đ/c Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh Làm việc với Trung tâm Hành chính công về tình hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công.

Trung tâm hành chính công tỉnh

Văn phòng Sở