Lịch làm việc tuần lễ 31 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Thứ 2

7h30’

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hội trường

Sở Xây dựng

Ban Giám đốc Sở

+ Toàn thể CC,VC, NLĐ VP Sở, TTra, Chi cục, TTâm

Chi bộ 3

8h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, Huỳnh Thị Hằng:

- 08 giờ 30: Họp xem xét xử lý trình tự, thủ tục đấu giá khu đất thu hồi của Công ty TNHH Thương mại Thuận Việt, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài (Giao Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung, báo cáo).

09 giờ 30: Nghe báo cáo tiến độ triển khai dự án khu đô thị mới - công viên trung tâm Đồng Xoài (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng họp D, UBND tỉnh

Các ông: Pha, Tuấn (QH), Phong

cùng dự

Ông Sơn, Phòng QH-KT,

PTĐT&HTKT, QLN&TTBĐS

13h30’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Họp Tổ biên tập Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCHTW Đảng khóa XII

Phòng họp A, UBND tỉnh

Ông Tất Dũng

Thứ 3

7h30’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì họp Thường trực BCĐ phát triển kinh tế hợp tác tỉnh. Nội dung: Thông qua dự án đầu tư xây dựng HTX Nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao tại huyện Đồng Phú; Dự thảo Quy chế làm việc của BCĐ; chủ trương đổi tên và kiện toàn BCĐ các huyện, thị xã

Phòng họp B - Tỉnh ủy

Phòng QLXD

14h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Văn Trăm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh và thăm Trung tâm kiểm soát an ninh (Công an tỉnh).

Trụ sở Công an tỉnh

Thứ 4

14h00’

Họp thống nhất tham mưu, trình UBND tỉnh ban hành thiết kế mẫu, thiết kế điển hình theo Quyết định số 1754/QĐ- UBND ngày 20/7/2017 của UBND tỉnh.

Phòng họp nhỏ

Sở Xây dựng

Ông Tuấn

- TP QLXD

Phòng QLXD

Thứ 5

14h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Cùng Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Bình Long về những vướng mắc trong triển khai thực hiện kết luận của Tỉnh ủy.

Trụ sở Thị ủy Bình Long

Văn phòng Sở, Các phòng chuyên môn có liên quan

14h00’

Thông qua biên bản tổng hợp kết quả thanh tra của Đoàn Thanh tra số 1196 thanh tra việc chấp hành pháp luật chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2012-2015.

Thanh tra tỉnh

Ông Tất Dũng

Phòng PTĐT&HTKT

Thứ 6

C. nhật

7h00’

Kiểm tra sức khỏe định kỳ đối tượng 2 năm 2017.

Bệnh viện Thống nhất TP HCM

Ban Giám đốc Sở