Lịch làm việc tuần lễ 38 năm 2017

LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ XÂY DỰNG

Thứ ngày

Nội dung cuộc họp

Lãnh đạo (+ Phòng, ban dự)

Phòng chuẩn bị tài liệu

Chủ nhật

15h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Khu Di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Khu Di tích quốc gia đặc biệt BCH miền Tà Thiết

+ Ông Lập - PTP. QH-KT

Thứ 2

7h30’

Hội ý về các dự án quy hoạch và TTTM

Phòng làm việc Giám đốc Sở

Ban Giám đốc Sở

+ Các ông: Pha,

Lập, Phong, Sơn

Các ông: Pha,

Lập(QH), Phong, Sơn

8h30’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:

- 08 giờ 30: Xem xét đề xuất dự án đầu tư xây dựng công trình đường quy hoạch số 1, phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài theo hình thức hợp đồng Xây dựng - chuyển giao (Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài chuẩn bị nội dung báo cáo).

- 09 giờ 30: Xem xét chủ trương đầu tư 04 dự án của Công ty Nam Sài Gòn (Sở Kế hoạch và Đầu tư chuẩn bị nội dung báo cáo).

Phòng PTĐT&HTKT, Ông Sơn

Thứ 3

8h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh chủ trì họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng tỉnh Bình Phước đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 (Giao Sở Xây dựng phối hợp với đơn vị tư vấn chuẩn bị nội dung báo cáo và mời các thành viên Hội đồng thẩm định theo Quyết định số 1688/QĐ-UBND ngày 10/7/2017 của UBND tỉnh).

Phòng KT&VLXD

10h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh tiếp nhà đầu tư Malaysia đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh

Phòng khách VIP, UBND tỉnh

Họp giao ban Chi cục Giám định xây dựng

Hội trường

Sở Xây dựng

Lãnh đạo Chi Cục + Toàn thể CC,VC, NV Chi cục

Chi cục

13h30’

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh:

- 13 giờ 30: Nghe các đơn vị báo cáo tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm (giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở ngành liên quan chuẩn bị nội dung báo cáo).

- 14 giờ 30: Làm việc với Công ty Vincom về dự án Trung tâm Thương mại Đồng Xoài (Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung báo cáo) - giao Sở Xây dựng mời Công ty Vincom.

- 15 giờ 00: Nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo chủ trương đầu tư 40 dự án nhóm C khác thuộc kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016 - 2020.

Phòng PTĐT&HTKT, Ông Sơn

Thứ 4

8h00’

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm: Dự Hội nghị tổng kết việc thực hiện Nghị quyết liên tịch số 525/2012/NQLT/UBTVQH13-ĐCTUBTƯMTTQVN về việc tiếp xúc cử tri  của đại biểu Quốc hội và Nghị quyết số 228/NQ-UBTVQH10, nghị quyết 759/2014/NQ-UBTVQH13 về việc đại biểu Quốc hội tiếp công dân do Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức.

Hội trường MTTQVN tỉnh

Thanh tra XD

Thứ 5

15h00’

Đ/c Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh làm việc với Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Bình Phước và Thường trực Huyện ủy Đồng Phú. Nội dung: về việc quy hoạch, phương án thiết kế Đường Đồng Phú - Bình Dương; sắp xếp khu dân cư, thực hiện chính sách đền bù giải tỏa thuộc Dự án đường Đồng Phú - Bình Dương

Phòng họp B - Tỉnh ủy

Phòng PTĐT&HTKT

Thứ 6

9h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Làm việc với Đoàn công tác của Vụ Kiến trúc - Quy hoạch (Bộ Xây dựng) đi kiểm tra tình hình triển khai chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới năm 2017 (Giao Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG Nông thôn mới, Sở Xây dựng chuẩn bị nội dung, tài liệu và báo cáo).

Phòng họp A, UBND tỉnh

Phòng QH-KT chủ trì, phòng QLN &TTBĐS phối hợp

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh: Cùng Đoàn công tác của Vụ Kiến trúc - Quy hoạch (Bộ Xây dựng) đi kiểm tra thực tế chương trình nông thôn mới tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài.

xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài

Phòng QH-KT chủ trì, phòng QLN &TTBĐS phối hợp

14h00’

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng: Làm việc với Trung tâm Hành chính công về tình hình hoạt động của Trung tâm Hành chính công.

Trung tâm Hành chính công

Văn phòng Sở