HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2022

Thứ hai - 10/01/2022 22:56 1.236 0
Sáng ngày 31/12/2021, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2022.
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2022

Năm 2021 diễn ra trong bối cảnh đất nước gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND cùng với sự nổ lực của tập thể công chức, viên chức, người lao động, Sở Xây dựng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước ngành Xây dựng góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp, tâm tư, nguyện vọng của các đại biểu và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trong đó nhấn mạnh trong năm 2022 tập thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực thi đua lao động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; đẩy mạnh kiện toàn tổ chức, hoạt động các phòng chuyên môn, đơn vị; tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả trong thực thi công vụ; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.
Tại Hội nghị ông Võ Tất Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021, đồng thời trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Giám đốc Sở cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021./.
                                                                                  Hồng Hạnh

Hình ảnh hoạt động: