TẾT SẺ CHIA - TẾT YÊU THƯƠNG

Thứ hai - 10/01/2022 22:51 2.000 0
TẾT SẺ CHIA - TẾT YÊU THƯƠNG
Hưởng ứng hoạt động Tết sum vầy - Xuân bình an của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo tại Ấp Nam Đô, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú. Trong chuyến đi lần này Ban Chấp hành công đoàn đã đến thăm hỏi, động viên sức khỏe và trao quà mỗi phần quà Tết trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình: 1) Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nên, 2) Gia đình bà Trần Thị Mai (65 tuổi) đang nuôi con bị bệnh và cháu ngoại, 3) Gia đình bà Nguyễn Thị Thuyền (65 tuổi) đang nuôi 02 người con đang bị bệnh và cháu nội, 4) Gia đình bà Phạm Thị Dịu chồng chết đang nuôi 03 con nhỏ, 1 đứa bị bệnh bại não. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ấp Nam Đô.
Với tinh thần chia sẻ yêu thương, thể hiện tấm lòng, tình cảm của công đoàn viên Sở Xây dựng gửi tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về, phần nào động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa xuân ấm áp, vui vẻ./.
                                             HỒNG HẠNH - UV.BCH CÔNG ĐOÀN
Hình ảnh: Ban Chấp hành Công đoàn Sở Xây dựng thăm và tặng quà hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thuyền (65 tuổi) nuôi 02 người con đang bị bệnh và 01 cháu nội./.

Hình ảnh: Ban Chấp hành Công đoàn Sở Xây dựng thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nên./.

Hình ảnh: Ban Chấp hành Công đoàn Sở Xây dựng thăm và tặng quà Tết gia đình bà Nguyễn Thị Thuyền đang nuôi 02 người con đang bị bệnh và cháu nội./.

Hình ảnh: Ban Chấp hành Công đoàn Sở Xây dựng thăm và tặng quà Tết gia đình bà Phạm Thị Dịu chồng chết đang nuôi 03 con nhỏ, 1 đứa bị bệnh bại não./.