ĐẠI HỘI ĐOÀN CƠ SỞ SỞ XÂY DỰNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ (2014-2017)

Thứ hai - 11/08/2014 04:00 2.616 0

ĐẠI HỘI ĐOÀN CƠ SỞ SỞ XÂY DỰNG LẦN THỨ II,  NHIỆM KỲ (2014-2017)

Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Vào ngày 30/7/2014 Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng - Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhật - Bí thư Đoàn KCQ Dân chính Đảng và các đồng chí đại diện cho các đoàn cơ sở, chi đoàn bạn cùng toàn thể 58 đoàn viên trong đơn vị.


Đại hội Đoàn Cơ sở Sở Xây dựng lần thứ II, nhiệm kỳ (2014-2017)


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ (2012 - 2014); phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ (2014-2017) và Báo cáo kiểm điểm của BCH đoàn nhiệm kỳ (2012 - 2014); trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy Chi bộ, Đoàn cấp trên, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong quá trình hoạt động.


Đ/c: Nguyễn Hữu Lập trình bày báo cáo trước Đại hội

Cụ thể: Triển khai sâu rộng đến toàn thể đoàn viên việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thông qua các buổi sinh hoạt tập thể, học tập các chuyên đề, thông tin thời sự, tổ chức cuộc thi viết Báo tường cũng như tham gia kể những mẫu chuyện về Bác trong các buổi chào cờ hàng tháng; phong trào “Xung kích phát triển kinh tế xã hội” và “Đồng hành với thanh niên lập nghiệp”; công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và tham gia xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở còn tích cực tổ chức và tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động.


        Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo trước Đại hội

Có thể nói, nhờ sự đoàn kết, nổ lực và tinh thần xung kích tình nguyện của tập thể đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng. Trong suốt nhiệm kỳ luôn được đoàn cấp trên đánh giá cao về công tác tổ chức các hoạt động và phong trào. Hằng năm được công nhận là Đoàn cơ sở vững mạnh, được Tỉnh đoàn tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2013 và nhiều cá nhân được đoàn khối cơ quan Dân chính Đảng biểu dương, khen thưởng.


      Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Nhật - Bí thư Đoàn KCQ Dân chính Đảng Phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 06 đồng chí hội tụ đầy đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Đoàn trong giai đoạn mới, đồng chí Nguyễn Hữu Lập được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư.


Đại hội tiến hành bầu BCH mới nhiệm kỳ 2014-2017


BCH Đoàn Cơ Sở Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội

Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc, tận tình của đồng chí Bí thư Chi bộ về những định hướng hoạt động thiết thực trong nhiệm kỳ tới của Đoàn cùng với niềm tin vào sức mạnh và tinh thần xung kích, tình nguyện đi đầu của tuổi trẻ Sở Xây dựng sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác Đoàn cũng như trong công tác chuyên môn.


Phát động chương trình "Chung sức vì Biển đảo quê hương"

Cũng tại Đại hội lần này, BCH đoàn khóa I đã phát động Chương trình đóng góp ủng hộ hướng về Biển đông với số tiền ủng hộ 2.000.000 đồng, tuy số tiền không lớn nhưng đã phần nào thể hiện những tình cảm chân thành của các đoàn viên và các đại biểu tham dự Đại hội dành cho những chiến sỹ và ngư dân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Hồng Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay6,255
  • Tháng hiện tại111,081
  • Tổng lượt truy cập6,274,180
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây